Toàn bộ dòng Galaxy A 2022 sắp được trang bị chống rung OIS

Chia sẻ
 

Hiện tại, chỉ một số máy như Galaxy A52 và A72 mới được trang bị chống rung quang học (OIS) nhưng sắp tới sẽ là toàn bộ dòng Galaxy A 2022.

Toàn bộ dòng Galaxy A 2022 sắp được trang bị chống rung OIS ảnh 1
Trước khi dòng Galaxy A 2021 ra mắt, có tin đồn rằng Samsung có thể mang tính năng Ổn định hình ảnh quang học (OIS) lên một số mẫu máy. Tính năng này trước đây chỉ giới hạn trên các mẫu máy flagship. Việc đưa OIS lên các thiết bị tầm trung có nghĩa là những khách hàng sắp tới sẽ có được trải nghiệm camera tốt hơn nhiều. Một số mẫu điện thoại cao cấp từ dòng 2021, như Galaxy A52 và Galaxy A72, đã có OIS. Nhưng Samsung muốn toàn bộ dòng Galaxy A 2022 đều phải có hệ thống camera tuyệt vời hơn theo một báo cáo mới đến từ Hàn Quốc.

Dòng Galaxy A của Samsung có doanh số cực khủng, đặc biệt ở các thị trường mới nổi và việc trang bị thêm OIS lên toàn bộ dòng Galaxy A 2022 sẽ nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh của các thiết bị Samsung này tại các thị trường quan trọng, nhất là đối với các đối thủ Trung Quốc. Tuy nhiê, báo cáo cũng cho biết máy ảnh có OIS đắt hơn khoảng 15% so với các camera không có công nghệ này nên không rõ Samsung sẽ làm cách nào để cân bằng hoặc sẽ tăng giá một chút.

Theo Sammobile

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục