Tin nóng: Người Nhện sẽ vẫn được về nhà

Chia sẻ
Chủ tịch Sony Pictures Tom Rothman nói rằng ông muốn Người Nhện ở lại MCU trong tương lai, như một thiện chí để tiếp tục thỏa thuận với Disney.
 

Sự ra đi hay ở lại của Spiderman luôn là một vấn đề nan giải mỗi khi  Sony và Disney ngồi vào bàn đàm phán. Sau khi giao kèo tưởng chừng như không thể xảy ra đã mang người Nhện trở lại mái nhà Marvel vào 2015, mối quan hệ đối tác của Sony và Disney đã gặp khó khăn vào mùa hè năm ngoái khi cả hai không tìm được tiếng nói chung. Tại thời điểm đó, Marvel Studios đã chuẩn bị tinh thần cho việc mất Người Nhện một lần nữa. Tuy nhiên, sau một vài tuần khi mà những thông tin về việc không có Peter Parker trong MCU nữa tràn ngập các mặt báo, có vẻ như cả Sony và Disney đã ngồi lại và nghiêm túc về phần phim thứ 3 cho người Nhện trước sức ép, sự thất vọng của dư luận cũng như những thiệt hại cho cả 2 bên nếu điều tồi tệ đó xảy ra.

 

Tin nóng: Người Nhện sẽ vẫn được về nhà ảnh 1
Nhện nhọ vẫn là siêu anh hùng được yêu thích nhất màn ảnh

Sony vài năm trở lại đây đang khá thành công với những tác phẩm ăn theo các phản diện của Spider và giao kèo của Sony với Disney có thể bao gồm việc sử dụng Spiderman do Tom Holland thủ vai. Vì vậy sự xuất hiện của Người Nhện MCU đã được đồn đại trong Venom 2 và cả Morbius. Điều này rõ ràng là khiến Venom 2 và cả Morbius đáng xem hơn rất nhiều. Sức hút của Spiderman là không cần bàn cãi, nên việc Sony tiếp tục những giao kèo với Disney sẽ mang lại những lợi ích khổng lồ cho những tác phẩm điện ảnh của Sony, khi mà họ còn nắm một số lượng lớn bản quyền nhân vật truyện tranh Marvel chưa khai thác.

 

Tin nóng: Người Nhện sẽ vẫn được về nhà ảnh 2
Venom 2 sẽ có sự xuất hiện của Người Nhiện ?

Tuy nhiên Disney cũng không hoàn toàn thua thiệt trong giao kèo với Sony, Nhà Chuột vẫn nhận được quyền tự do sử dụng bản quyền hình ảnh Người Nhện. Việc vẫn giữ được Tom Holland trên giao diện web, những sản phẩm ăn theo, sức hút cho những fan hâm mộ nhỏ tuổi vẫn là một khoản tiền khổng lồ mà gã khổng lồ giải trí có thể thu về. Do đó, thật hợp lý khi Sony và Nhà Chuột sẽ cố gắng sẽ tìm cách tiếp tục mối quan hệ đối tác có lợi cho cả hai cho đến khi hợp đồng MCU của Holland kết thúc.


Tương lai của Spiderman trong MCU đã được cam kết bất chấp những giao kèo của Sony và Disney khá mong manh. Tuy nhiên đối với các fan điều quan trọng nhất là được thấy Người Nhện tung hoành trên màn ảnh, được đi xa nhà, được sống không chỉ ở một mà ở rất nhiều các vũ trụ khác nhau.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục