Tin đồn: Samsung có thể “ngừng bán” Galaxy S10, Note10?

Chia sẻ
Nhằm duy trì lợi nhuận trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, có tin đồn Samsung đang cân nhắc các giải pháp, trong đó có việc sẽ ngừng bán Galaxy S10, Note10. 

Mới đây, tài khoản Twitter MauriQHD đã đăng tải thông tin dự đoán về các thiết bị sắp sửa ra mắt của Samsung và Apple. Đáng chú ý, leaker này cho rằng Samsung đang có đưa ra một số giải phát cho các thiết bị Galaxy S10, Note10, Galaxy Fold, Z Flip và một số máy tính bảng trong tương lai.

Theo đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ ngừng bán bộ đôi Galaxy S10 và Note10 ngay sau sự kiện ra mắt của Galaxy Note20.

Tin đồn: Samsung có thể “ngừng bán” Galaxy S10, Note10? ảnh 1

Nếu điều đó là sự thật thì các thiết bị này sẽ bị ngừng bán chỉ sau một năm ra mắt. Lý do được đưa ra đó là Samsung muốn tập trung đối đa mọi nguồn lực để quảng bá cho dòng sản phẩm mới sắp trình làng, gồm Galaxy Note20, Galaxy Z Fold2, Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Tab S7 series, đồng hồ Galaxy Watch 3 vừa mới ra mắt, cắt giảm chi phí cho các thiết bị đã cũ. Đó là giải pháp để Samsung duy trì lợi nhuận trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Phía Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề này.

Tối qua, Samsung đã ra mắt loạt sản phẩm mới tại sự kiện Unpacked diễn ra trực tuyến. Galaxy Note20, gồm Note20 tiêu chuẩn và Note20 Ultra đã được công bố với màn hình lần lượt là 6,7 và 6,9 inch, tần số quét 120Hz, RAM từ 12 GB, hỗ trợ 5G.

Theo Sam Mobile

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục