Tin đồn: Người Sắt sẽ trở lại màn ảnh của MCU ?

Chia sẻ
 
Avengers End Game từng được coi là dấu chấm hết của Iron Man, nhưng có thể chỉ là End Game của một giai đoạn trước, khi Robert Downey Jr. mới đây đã bóng gió về việc Iron Man có thể trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong một cuộc phỏng vấn với Extra về bộ phim Dolittle, Downey Jr. đã được hỏi về việc khả năng trở lại trong MCU, tất nhiên là với vai trò của Iron Man. Nam diễn viên đã  trả lời: "Vâng, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra." Tuy nhiên, sau đó nam tài tử Downey Jr. chia sẻ thêm về việc gác súng và sự mãn nguyện sau khi để lại bộ giáp sắt huyền thoại như một di sản. “Tôi cũng nghĩ rằng Marvel đang ở trên hành trình đầy hứa hẹn khi họ đang thử một loạt các hướng đi mới mẻ và tôi rất phấn khích được thấy mọi thứ diễn ra như thế nào “ Robert chia sẻ thêm. Dòng phát biểu và trạng thái của Downey Jr. ngay lập tức khiến báo chí và người hâm mộ Iron Man dậy sóng khi những đồn đoán về một màn tái sinh mới đầy bất ngờ của người Sắt có thể đang được Marvel thiết kế trong một Dự án bí mật nào đó.  

 

Tin đồn: Người Sắt sẽ trở lại màn ảnh của MCU ? ảnh 1
Úp mở trong việc tái xuất của nam diễn viên

Tại thời điểm này, không có xác nhận nào nếu Iron Man có quay trở lại MCU một lần nữa hay không, mặc dù Người Sắt sẽ chắc chắn sẽ có tầm ảnh quan trọng tới loạt phim What If của Disney +. Theo Jeff Goldblum, người đóng vai The Grandmaster của MCU trước đây cho biết Downey Jr. sẽ lồng tiếng cho Iron Man trong loạt phim này nhưng các thông tin cũng đã được bác bỏ không lâu sau đó.

 

Tin đồn: Người Sắt sẽ trở lại màn ảnh của MCU ? ảnh 2
What if ... ? đáng mong chờ của MCU 

Downey Jr. lần đầu tiên hóa thân thành tỷ phú công nghệ Tony Stark trong Iron Man năm 2008, và không quá khi nói rằng, Người Sắt gần như đã một tay dựng lên đế chế MCU non trẻ ngày ấy và giúp MCU trở thành một biểu tượng với hàng loạt các siêu phẩm, đồng thời cũng khai sinh ra hàng tá các siêu anh hùng. Xét cả ở 3 giai đoạn phát triển từ sơ khai đến thịnh vượng của vũ trụ điện ảnh Marvel, nếu cần chọn ra một biểu tượng, Iron Man là lựa chọn chính xác nhất, kể cả với các diễn biến trong từng bộ phim cũng như những ảnh hưởng ngoài xã hội. 

 

Tin đồn: Người Sắt sẽ trở lại màn ảnh của MCU ? ảnh 3
Thật khó để quên hình ảnh chàng tỉ phú trong bộ đồ công nghệ

Việc các fan có thể nhìn thấy Người Sắt lần nữa hay không giờ vẫn là tin đồn. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể thưởng thức những diễn xuất hào hoa của chàng tỷ phú trong Dolittle của đạo diễn Stephen Gaghan. Các ngôi sao hạng A : Robert Downey Jr., Tom Holland, Jim Broadbent, Emma Thompson, Selena Gomez, Craig Robinson, … cũng sẽ góp mặt . Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 17 tháng 1 năm 2020.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục