Tin đồn: Marvel Studios chuẩn bị đưa loài Skrulls lên Disney +

Chia sẻ
 

Câu trả lời cho tương lai của loài Skrulls trong vũ trụ MCU đã có cho các fan sau bao ngày chờ đợi. 

Skrulls là chủng loài ngoài hành tinh, được biết đến với khả năng biến hình siêu việt, sao chép được cả DNA, kí ức và cảm xúc của đối tượng biến hình. Được biết đến rộng rãi trong MCU sau lần xuất hiện ở Captain Marvel (2019), và với những hồi kết của giai đoạn cũ, nhiều sự đồn đoán về tương lai của sự kiện Secret Invasion của Marvel sẽ được MCU làm lại, mở ra giai đoạn tiếp theo trong dòng thời gian của gã khổng lồ dòng phim siêu anh hùng hiện đại. Nếu các thông tin này là chính xác thì Marvel đang tiến vào một giai đoạn phát triển khác cho các siêu anh hùng khi mà các đối thủ đã được “nâng tầm”, đặc biệt là về trí tuệ và năng lực biến hình chứ không đơn thuần chỉ là về năng lực “đánh đấm” thuần túy.

 

Khi mà những lời bàn tán về tương lai của chủng Skrulls vẫn là chủ đề nóng, After Credit của Spider-Man : Far From Home đã nổi lên như một cơn sốt toàn cầu. Theo đó, sự xuất hiện và định cư của loài Skrulls trên trái đất được khẳng định, thậm chí là rất lâu, trước khi những Thor, Loki hay Dr Strange xuất hiện.

Theo nhà báo Daniel Richtman, Marvel Studios có thể đang phát triển một bộ TV Series về cuộc xâm lăng của chủng loài này trên Disney + và có quan hệ mật thiết với Captain Marvel 2 sắp tới.

 

Tin đồn: Marvel Studios chuẩn bị đưa loài Skrulls lên Disney +  ảnh 1
Captain Marvel sẽ bắt đầu cho Secret Invasion

Richtman còn nhấn mạnh, cuộc xâm lăng này sẽ tập trung vào SWORD, cuộc chiến của Skrulls và Kree cũng như Captain Marvel 2 từ phía các anh hùng."


Secret Invasion là một sự kiện truyện tranh Marvel năm 2008 do Brian Michael Bendis và Leinil Francis Yu chắp bút. Trong đó, các anh hùng của Vũ trụ Marvel phát hiện ra Skrull đã bắt đầu thế chỗ các anh hùng và xâm nhập Trái đất thông qua không chỉ chính phủ mà cả chính Avengers. Thông qua kế hoạch cẩn thận và bất ngờ, Skrulls gần như đã thành công trong việc chiếm lấy thế giới một cách hoàn toàn.

 

Tin đồn: Marvel Studios chuẩn bị đưa loài Skrulls lên Disney +  ảnh 2
Sự kiện hoành tráng nhất lịch sử Marvel 

Hiện mọi sự chú ý của Marvel Studios đang đổ dồn về bom tấn Black Widow sắp đến ngày công chiếu. Tuy nhiên, với các tin đồn mới được hé lộ, các fan cũng rất mong chờ ngày loài Skrulls xâm chiếm Disney +, vì đó là cơ hội để các siêu anh hùng được tỏa sáng ở một đẳng cấp khác.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục