Tin đồn: Margot Robbie đã ký thêm 3 bộ phim với DCEU

Chia sẻ
Nàng thơ Harley Quinn vẫn sẽ là trụ cột của vũ trụ điện ảnh DC trong tương lai.
 
Trường hợp hiếm hoi hay gần như là duy nhất của DCEU khi một vai diễn được đa số khán giả cũng nhà phê bình yêu thích đến mức kêu gọi cho dự án tiếp theo chỉ có lẽ đến từ Margot Robbie cùng Harley Quinn.
Tin đồn: Margot Robbie đã ký thêm 3 bộ phim với DCEU ảnh 1
Người tình Joker xuất hiện lần đầu tiên trong Suicide Squad năm 2016, trước khi sở hữu cho riêng mình dự án solo Birds of Prey (2029), và lần gần đây nhất là The Suicide Squad do James Gunn cầm trịch. Diễn xuất của Robbie trở thành một điểm nhấn trong mỗi bộ phim mà Harley Quinn góp mặt và dễ hiểu khi DCEU sẽ còn dựa hơi vào nhân vật nhiều năm nữa để vào form một vũ trụ điện ảnh tuy lâu đời nhưng còn non trẻ.
Tin đồn: Margot Robbie đã ký thêm 3 bộ phim với DCEU ảnh 2
Mới đây, theo một báo cáo của Giant Freakin Robot, Margot Robbie đã kéo dài hợp đồng cho Harley Quinn thêm ba bộ phim nữa. Đây được đề cập là nguồn tin nội bộ uy tín, tuy nhiên, bên ngoài việc ký kết, trang tin không tìm hiểu được những dự án này sẽ là gì.
Tin đồn: Margot Robbie đã ký thêm 3 bộ phim với DCEU ảnh 3
The Suicide Squad 2 dễ hiểu là điểm đến tiềm năng, bởi Harley Quinn luôn là key-player từ ngày đầu của thương hiệu bất chấp việc cả tá thành viên trong biệt đội bay màu sau mỗi phần phim. Một dự án khác có thể được bao gồm trong thỏa thuận mới này là Gotham City Sirens, đặt Harley Quinn cùng với các nhân vật phản diện khác ở Gotham là Poison Ivy và Catwoman chung một chiến tuyến.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục