Tin đồn: Gal Gadot chia tay DCEU ngay sau Wonder Woman 3

Chia sẻ
Gal Gadot sẽ rời nhượng quyền khá sớm so với những đồng nghiệp MCU thủ vai Iron Man hay Captain America.
 
Ngôi sao Wonder Woman đã đóng vai trò như một biểu tượng của nhượng quyền thương mại kể từ lần đầu xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice năm 2016. Gal Gadot tiếp tục đảm nhận nhân vật của mình với hai dự án solo sau đó và đặc biệt là hai phiên bản Justice League.
Tin đồn: Gal Gadot chia tay DCEU ngay sau Wonder Woman 3 ảnh 1
Tuy tuổi đời mới chỉ ở mức trung bình trong một vũ trụ điện ảnh (6 năm), nhưng nữ diễn viên có thể sẽ rời đi sau khi Wonder Woman 3 khép lại. Tin đồn này cũng móc nối các bình luận mà nữ diễn viên đã đưa ra trước đó về những gì chúng ta có thể mong đợi từ phần phim thứ ba mang tính kết thúc.
Tin đồn: Gal Gadot chia tay DCEU ngay sau Wonder Woman 3 ảnh 2
Theo báo cáo, hậu truyện tiếp theo có thể tồi tệ và đen tối hơn rất nhiều so với Wonder Woman 1984 và dự báo đưa Diana trở lại Themyscira, quê hương của nữ hoàng Amazon và đây sẽ là thiết lập để đóng lại hành trình của Wonder Woman.
Tin đồn: Gal Gadot chia tay DCEU ngay sau Wonder Woman 3 ảnh 3
Patty Jenkins rất bận rộng nhưng người hâm mộ chắc chắn muốn nữ đạo diễn trở lại để cùng Gadot kết thúc bộ ba mà họ đã xây dựng cùng nhau từ ngày đầu. WW84 không được thành công như tác phẩm gốc, tuy nhiên, chất lượng ổn định của phim mới thực sự là điều đáng bàn đến, tuy nhiên, thật khó để hình dung Diana Prince sẽ nghỉ hưu sớm đến vậy.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục