Tin đồn: Đạo diễn huyền thoại của Người nhện sẽ trở lại trong Doctor Strange 2

Chia sẻ
Vị trí đạo diễn bị bỏ trống là khó khăn từ những ngày đầu dự án Doctor Strange 2 được Marvel Studios bật đèn xanh, và sau bao ngày chờ đợi, cái tên vạn người mong “Sam Raimi” đã được liên hệ.
 

Theo Variety, Raimi đang đàm phán để đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho phần tiếp theo của Doctor Strange, dự kiến sẽ khởi động sản xuất vào tháng 5/2020. Ông sẽ thay thế Scott Derrickson, người đã từ bỏ chiếc ghế nóng vào đầu tháng 1 nhưng sẽ vẫn gắn bó với tư cách nhà sản xuất. Hiện tại, Marvel Studios chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.

 

Tin đồn: Đạo diễn huyền thoại của Người nhện sẽ trở lại trong Doctor Strange 2 ảnh 1
Nhiều hình ảnh thú vị từ các fan sau khi thông tin trên được công bố

Chính Người Nhện của Marvel là điểm tựa để đưa tên tuổi của Sam Raimi lên một tầm cao mới. Ba phần phim Spider-Man của Sony vào đầu những năm 2000 có lẽ chính là khởi nguồn của thời đại siêu anh hùng, truyền tải khái niệm về những người anh hùng và trách nhiệm bảo vệ nhân loại một cách rõ ràng nhất. Và cho đến nay, mỗi khi nhắc về dòng phim siêu anh hùng, Spider-Man chắc chắn là bộ phim có tầm ảnh hưởng rộng rãi nhất, và ba phần phim của Raimi cũng chính là phiên bản xuất sắc nhất của người Nhện bất chấp Tom Holland hiện tại có xuất sắc đến đâu.

 

Tin đồn: Đạo diễn huyền thoại của Người nhện sẽ trở lại trong Doctor Strange 2 ảnh 2
Sam Raimi là mảnh ghép cần có cho MCU

Ý nghĩa lớn nhất của Raimi với Doctor Strange 2 chính là những kinh nghiệm và tư duy về thể loại phim kinh dị. Bộ ba Evil Dead hay các dự án như Drag Me to Hell, Darkman đã từng qua tay Raimi sẽ là tiền đề tốt cho Doctor Strange 2 tạo đột phá trong lối mòn dòng phim siêu anh hùng bão hòa. Nên nhớ Doctor Strange 2 đã được đánh tiếng sẽ gắn mác R-rated, với nhiều cảnh film kinh dị. Vì thế việc Marvel chọn Raimi thực sự là rất chuẩn. Điều đó có nghĩa, những lùm xùm về vị trí ghế nóng đạo diễn khiến Doctor Strange 2 bị delay hóa ra lại hay nếu thực sự Raimi chính thức là đạo diện của Doctor Strange 2.

 

Tin đồn: Đạo diễn huyền thoại của Người nhện sẽ trở lại trong Doctor Strange 2 ảnh 3
Doctor Strange 2 mang ý nghĩa quan trọng cho Vũ Trụ điện ảnh Marvel

Doctor Strange 2: Multiverse of Madness ngoài Benedict Cumberbatch sẽ có sự xuất hiện đáng chờ đợi của Elizabeth Olsen trong hình hài Wanda quen thuộc. Bộ phim ra rạp ngày 7 tháng 5 năm 2021.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục