Tin "ảo" về iPhone 6s lock chỉ để câu khách

Chia sẻ
Một số cửa hàng đã tung tin ảo bán iPhone 6s lock nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, đến khi được hỏi thì xoay ra khuyên họ mua iPhone 6s xách tay.

Tin

Hiện nay, các cửa hàng lớn đều chưa nhập iPhone 6s lock về, lý do là giá bán kèm hợp đồng của nhà mạng Nhật còn khá cao. Trong khi đó, iOS 9 chưa thể jailbreak nên những lỗi phát sinh do dùng sim ghép không khắc phục được. Tuy nhiên, một số nơi vẫn đăng tin bán iPhone 6s lock Nhật bản 16GB giá 16,5 triệu đồng và bản 64GB 17,5 triệu đồng. Đây là thông tin kèm giá ảo, chỉ rẻ hơn bán hàng xách tay khoảng 1-2 triệu đồng, được đưa ra nhằm mục đích "câu khách" chú ý tới cửa hàng.

Tin
Không có iPhone 6s lock Nhật, một số cửa hàng vẫn đăng thông tin "ảo" nhằm gây sự chú ý của khách hàng. Ảnh chụp website của một cửa hàng tại TP.HCM.

Khi liên hệ trực tiếp tới địa chỉ nói trên để hỏi mua iPhone 6s lock, nhân viên tư vấn báo hết máy và khuyên mua iPhone 6s xách tay thay cho iPhone 6s lock. Họ đưa ra vài lý do hợp lý như đã đề cập ở trên sau đó thuyết phục khách là hàng xách tay giá bán chênh lệch cũng không nhiều.

Tuy rằng người dùng không thiệt thòi gì khi mua hàng của họ, nhưng chiêu trò câu khách này cũng khá khó chịu. Vả lại, những cửa hàng "lắm chiêu" như vậy cũng không đáng tin cậy.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục