Tim Cook nói Apple đã cảnh báo sẽ làm chậm iPhone nhưng không ai chú ý

Chia sẻ
"Khi chúng tôi đưa ra bản cập nhật phần mềm, chúng tôi đã nói nó là gì, nhưng tôi nghĩ không nhiều người chú ý đến nó. " Cook nói.

Trước bão dư luận về việc cáo buộc Apple cố tính làm chậm đi những chiếc iPhone mà không công khai cho người dùng. Trong một phát biểu với ABC News, CEO Tim Cook mới đây đã lên tiếng phản bác rằng khách hàng của họ lẽ ra không nên quá ngạc nhiên bởi vì Apple đã nói với họ từ trước.

Tim Cook nói Apple đã cảnh báo sẽ làm chậm iPhone nhưng không ai chú ý ảnh 1
Cook nói với ABC News: "Khi chúng tôi đưa ra bản cập nhật phần mềm, chúng tôi đã nói nó là gì, nhưng tôi nghĩ không nhiều người chú ý đến nó, và có lẽ chúng ta nên rõ ràng hơn." 

Vị CEO này muốn đề cập tới việc bản cập nhật mà Apple phát hành đầu năm ngoái. Apple đã ghi chú rất rõ họ đang "cải tiến để giảm bớt sự xuất hiện của việc tắt máy đột ngột mà một lượng nhỏ người dùng đang trải qua với iPhone của họ".

“Tuy nhiên Apple không có ý đồ nào khác ngoài việc muốn đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng”, Cook phản biện cho cáo buộc của người dùng khi hãng này muốn ép khách hàng nâng cấp iPhone mới. Ông cũng xin lỗi sâu sắc với những ai khó chịu với cách làm này của Apple. Mặc dù đã giảm giá thay pin nhưng đây vẫn chỉ là loại chính sách hỗ trợ và một lần nữa Apple lại quy lỗi về cho người dùng.

Theo ABCNews

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục