Tim Cook: “Ngừng uống cà phê đắt tiền đi, bạn sẽ mua được iPhone X“

Chia sẻ
Trong ngày bán ra chính thức của siêu phẩm iPhone X, CEO Apple đã có những phát biểu khá hài hước khi đứng trước câu hỏi về mức giá rất cao của iPhone X.

Tim Cook: “Ngừng uống cà phê đắt tiền đi, bạn sẽ mua được iPhone X“ ảnh 1

Tim Cook - CEO hiện tại của Apple luôn có một thói quen là đến thăm và chung vui với người dùng tại một cửa hàng Apple Store trong ngày bán ra chính thức mẫu iPhone mới. Trong dịp ra mắt iPhone X vào hôm qua, ông đã đến Apple Store Palo Ato (Mỹ) và đã đưa ra ý kiến cá nhân của mình về một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trong suốt thời gian qua: Liệu mức giá trên 1.000 USD cho iPhone X là quá đắt đỏ hay không? 

Thay vì trả lời hướng đến những tính năng, công nghệ mà iPhone X mang lại ứng với giá tiền thì Tim Cooks cho biết người dùng có thể sở hữu chiếc máy trong mơ này chỉ với 33 USD (~750 nghìn). Và số tiền này còn ít hơn cả việc thưởng thức một ly cà phê tại một cửa tiệm sang trọng. Có thể thấy, ý kiến mà CEO Apple đưa ra chưa hoàn toàn thuyết phục được mọi người, nhưng việc mua iPhone X theo hợp đồng nhà mạng trong thời gian dài phần nào giảm đi được chi phí ban đầu phải bỏ ra. Hình thức mua điện thoại bằng hợp đồng như vậy tại Việt Nam cũng đã triển khai được một thời gian, nhưng mức giá mà người dùng cần bỏ ra vẫn khá cao.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục