Tim Cook muốn ra mắt thêm một sản phẩm lớn trước khi nghỉ hưu

Chia sẻ
Tim Cook từng khẳng định rằng ông sẽ không làm việc Apple trong một thập kỷ nhưng sẽ tung ra thêm ít nhất một sản phẩm mới trước khi rời đi.
 

 
Trên chương trình “Power On" của Mark Gurman, tương lai của Tim Cook tại Apple một lần nữa được nhắc đến khi đề cập đến sản phẩm ra mắt tiếp theo của Apple cũng như thời hạn 1 năm trước khi Cook rời khỏi Apple.

Tim Cook muốn ra mắt thêm một sản phẩm lớn trước khi nghỉ hưu ảnh 1
Nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ có tai nghe thực tế ảo vào năm 2022 và thiết bị đeo AR "Apple Glass" vào khoảng năm 2025. Ngoài ra những sản phẩm liên quan đến ngành ô tô cũng đang được Apple phát triển nhưng chưa có thời gian ra mắt cụ thể.

Gurman cho rằng: “Apple thực sự tin rằng Cook sẽ chỉ tập trung phát triển một sản phẩm chính mới, nhiều khả năng là kính thực tế tăng cường bởi ô tô có vẻ sẽ mất nhiều thời gian phát triển hơn. Ông ấy cũng hiểu rằng điều hành một công ty ở thung lũng Silicon thường là làm việc cùng người trẻ và ông ấy sẽ không làm việc lâu hơn nữa."
Tim Cook đã từng trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng liệu ông có ở lại Apple trong một thập kỷ nữa hay không: "Mười năm nữa? Có lẽ là không. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng hiện tôi đang cảm thấy tuyệt vời và thời điểm không còn là mục tiêu hướng đến. Nhưng thêm 10 năm sẽ là một khoảng thời gian dài và có lẽ sẽ không chỉ là 10 năm nữa."
Khi Swisher hỏi về kế hoạch sau khi rời Apple, Tim Cook cho biết: "Tôi chưa biết vì tôi yêu công ty này rất nhiều, đến nỗi thật khó để tưởng tượng cuộc sống của tôi nếu không có nó.Tôi cũng không nghĩ rằng tôi sẽ biết cho đến khi rời đi. Tôi sẽ làm thật nhanh mọi thứ mà không nghĩ gì về nó cho đến khi tôi không làm được nữa. Điều đó có ý nghĩa gì không nhỉ?”
Cook mới chỉ là CEO của Apple trong hơn một thập kỷ, sau thời gian điều hành công ty trong thời gian Steve Jobs mắc bệnh ung thư.
Theo Appleinsider
 
der

Dung Đinh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục