TikTok tiếp tục gây quỹ hỗ trợ phòng chống COVID-19 với chuỗi hòa nhạc K-POP

Chia sẻ
Quy tụ hơn 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí sôi động nhất dành cho người hâm mộ.
Luôn nỗ lực hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên toàn cầu, TikTok, nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới, lần đầu tiên cho ra mắt hai buổi biểu diễn K-POP được phát trực tiếp dưới định dạng dọc. Buổi biểu diễn đầu tiên - “Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul" sẽ được phát trực tiếp vào lúc 15h00 ngày 25/5/2020 và buổi tiếp theo - “Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA" sẽ lên sóng vào lúc 18h00 ngày 27/5/2020.

TikTok tiếp tục gây quỹ hỗ trợ phòng chống COVID-19 với chuỗi hòa nhạc K-POP ảnh 1

Chuỗi hoà nhạc có sự góp mặt của nhiều ngôi sao K-POP nổi tiếng sẽ được phát trực tiếp cho người xem ở Việt Nam và khắp thế giới. Các fan hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức những màn biểu diễn K-POP thật thoải mái và an toàn từ nhà của mình, đồng thời đóng góp cho quỹ hỗ trợ, phòng chống dịch COVID - 19. TikTok sẽ đóng góp 0,5 đô la Mỹ (khoảng 12,000 đồng) cho mỗi lượt người xem hoà nhạc trực tiếp, và toàn bộ số tiền này sẽ được gửi đến các tổ chức từ thiện hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Các buổi hoà nhạc chính thức được phát sóng tại tài khoản TikTok_stage (Sân khấu TikTok) với các màn biểu diễn hoàn toàn trực tiếp và không được ghi hình trước. Những ngôi sao tham gia buổi hoà nhạc đầu tiên “Sân khấu TikTok - trực tiếp từ Seoul" ngày 25/5 là 9 nhóm nhạc và nghệ sỹ K-POP hàng đầu như Monsta X, iKon, Kang Daniel, AKMU, Apink… Tiếp theo đó, vào ngày 27/5, các fan hâm mộ sẽ còn phấn khích hơn nữa với “Sân khấu TikTok với HIPHOPPLAYA", hứa hẹn là một màn trình diễn đầy bất ngờ với sự góp mặt của Epik High, Jay Park, Zico, Epik High, Crush, Dean và nhiều ngôi sao khác.

TikTok tiếp tục gây quỹ hỗ trợ phòng chống COVID-19 với chuỗi hòa nhạc K-POP ảnh 2

Những nghệ sỹ K-POP tài năng này không chỉ đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ Việt Nam một cách nhanh chóng, mà còn rất tận tâm kết nối với cộng đồng cũng như chung tay gây quỹ từ thiện bằng chính âm nhạc của họ. Với tinh thần lan toả sự tích cực thông qua âm nhạc và các hoạt động giải trí, người xem sẽ được tương tác với các màn biểu diễn trực tiếp cũng như được mời tham gia vào hoạt động gây quỹ bằng các thử thách thú vị trên nền tảng TikTok.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục