TikTok đang thử nghiệm tính năng Story nhiều người mong đợi

Chia sẻ
 

Mọi ứng dụng mạng xã hội đều có xu hướng thêm tính năng Story và TikTok đang tiến hành thử nghiệm tính năng này.

 
TikTok đang thử nghiệm tính năng Story nhiều người mong đợi ảnh 1
Tính năng mới, được gọi đơn giản là “TikTok Stories” có cách hoạt động tương tự như Story trên các ứng dụng như Instagram hoặc Snapchat. Tính năng Stories nằm trong một thanh trượt bên nơi người dùng có thể xem Stories được đăng bởi các tài khoản theo dõi trên TikTok trong 24 giờ trước khi chúng tự động bị xóa. Những người dùng khác cũng sẽ có thể phản hồi với người đăng story. Và cũng giống như trên Instagram và các nền tảng khác, người dùng có thể đăng Story bằng cách nhấn và phần avatar trên màn hình.
TikTok mô tả tính năng này là “một cách mới để tương tác với người theo dõi”. Người dùng có thể tạo một Story mới bằng cách nhấn vào nút “tạo” đã được thêm vào thanh bên và họ có thể thêm phụ đề, nhạc và văn bản thông thường.
Người phát ngôn của TikTok cho biết: “Chúng tôi luôn suy nghĩ về những cách mới để mang lại giá trị cho cộng đồng của mình và làm phong phú thêm trải nghiệm TikTok. Hiện tại, chúng tôi đang thử nghiệm các cách cung cấp cho creator các định dạng bổ sung để đưa ý tưởng sáng tạo của họ vào cho cộng đồng TikTok.” Hiện cũng chỉ có một số người dùng TikTok đã có quyền truy cập vào tính năng này.
Việc TikTok thử nghiệm Stories không có gì đáng ngạc nhiên, Stories đã là một trong những tính năng nổi bật trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Linkedin, Pinterest, Netflix, YouTube và Xbox. Stories là tính năng do Snapchat phát triển bắt đầu từ năm 2013 và dần được các mạng xã hội khác áp dụng. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút người dùng và mọi người có thể tương tác với nhau, tạo điều kiện cho việc quảng cáo sản phẩm cũng như giữ được lượng tương tác trên các bài đăng.
Tuy nhiên, không phải lúc nào tính năng Stories cũng được cộng đồng đón nhận. Twitter đã xóa bỏ tính năng này chỉ tám tháng sau khi ra mắt, do sự thờ ơ của người sử dụng.
Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục