Tiếp tục rò rỉ ảnh ốp lưng Galaxy Note 9: có nút Bixby và jack 3,5mm

Chia sẻ
Chỉ còn chưa đầy 2 tuần đến sự kiện ra mắt Galaxy Note 9, hôm nay một số hình ảnh vỏ máy vừa xuất hiện cho thấy nó vẫn có nút Bixby và jack 3,5mm.
 

Theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy Note 9 hầu như không có điểm khác biệt nào đáng kể so với người tiền nhiệm Note 8 của mình, ít nhất là các chi tiết ở 2 cạnh trái, phải của máy. Nút Bixby mới sẽ giống hệt với Galaxy Note8, Note 9cũng sẽ giữ jack âm thanh 3,5 mm.

Tiếp tục rò rỉ ảnh ốp lưng Galaxy Note 9: có nút Bixby và jack 3,5mm ảnh 1
Hình ảnh cho thấy nút Bixby nằm phía trên nút chỉnh âm lượng, một điểm khác biệt nhỏ so với phiên bản cũ. Có lẽ Samsung thay đổi vị trí nhằm giúp người dùng ít bị bấm nhầm vào nút Bixby hơn khi cần điều chỉnh âm lượng. Cạnh đáy của máy, ngoài jack 3,5mm là cổng usb type-c, loa ngoài và khe cắm S-Pen nằm ngoài cùng bên phải. Mặc sau của Note 9 rò rỉ tuy bị che khuất một phần nhưng vẫn có thể thấy cụm camera trên Note 9 được đặt ngang như Note 8, tuy nhiên cảm biến vân tay đã được dời xuống phía dưới.

Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt chính thức tại New York vào ngày 9 tháng 8 tới đây và có giá bán dự kiến khoảng 1.000 Euro (tương đương 27 triệu đồng).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục