Tiếp nối Xiaomi CC9 Pro, Xiaomi sắp sửa ra mắt dòng Mi Note 10 Pro

Chia sẻ
Nhà sản xuất điện thoại Xiaomi được đồn đoán là đang tiếp tục phát triển biến thể Mi Note 10 Pro.

Hôm nay, Xiaomi sẽ ra mắt siêu phẩm được mong đợi Mi CC9 Pro tại một sự kiện ở Trung Quốc. Sau đó, điện thoại sẽ có mặt trên thị trường quốc tế với tên gọi Mi Note 10. Và giờ đây, nhà sản xuất điện thoại đang tiếp tục phát triển biến thể Pro của chiếc điện thoại này.

Tiếp nối Xiaomi CC9 Pro, Xiaomi sắp sửa ra mắt dòng Mi Note 10 Pro ảnh 1

Một hình ảnh mới được Xiaomi Ba Lan công bố trên diễn đàn cộng đồng Mi đã tiết lộ thông tin về chiếc camera của Mi Note 10, đồng thời xác nhận sự hiện diện của Mi Note 10 Pro.

Bài đăng với hình ảnh theo chủ đề Halloween có thể được tải xuống ở độ phân giải đầy đủ thông qua liên kết Google Drive. Điều thú vị là bức ảnh đã tiết lộ camera cảm biến 108 MP F / 1.7 sẽ có mặt trên chiếc Mi Note 10 Pro sắp ra mắt. Bức ảnh chụp có dung lượngs 71,8 MB.

Trước đây đã có những thông tin đồn đoán xung quanh chiếc điện thoại Mi Note 10 Pro. Thậm chí thiết bị này đã xuất hiện trên trang web chứng nhận Thái Lan NBTC với số model M1910F4S.

Theo suy đoán, điện thoại sẽ giữ nguyên kiểu dáng và thiết kế tương tự Mi Note 10 / CC9 Pro nhưng sẽ xuất xưởng với chipset Snapdragon 855+ hàng đầu. Ngoài ra chưa có thông tin nào khác vào thời điểm này nhưng rất có thể nhà sản xuất sẽ tiết lộ thêm thông tin trong sự kiện ra mắt Mi CC9 Pro.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục