Tiến sĩ bạch tuộc sẽ trở lại với Người-Nhện nhưng là phiên bản nữ ?

Chia sẻ
Tiếp nối truyền thống phản diện Iron-Man trong phim Người Nhện, liệu tiến sĩ bạch tuộc đã từng gây sốt những năm 2004 có phải cái tên xứng tầm để đặt trong MCU. 
Kể từ khi đón đứa con lưu lạc, cũng là biểu tượng truyện tranh lớn nhất nhì của mình trở lại các bộ phim Spider-Man phiên bản Tom Holland đều được Marvel Studios tránh xa nỗ lực bất thành trước đây của Sony bằng cách sử dụng dàn nhân vật phản diện mới lạ của chàng nhện. Quyết định này rất đúng đắn bởi thực sự Sony dù đã reboot một lần, trải qua hai đời diễn viên cho người Nhện cộng với cả đống phản diện đi kèm, thậm chí là 3 phiên bản của Green Goblin nhưng chỉ có một vài lần kẻ ác của họ thực sự tỏa sáng. Hai trường hợp này thuộc bộ ba của Sam Raimi, Willem Dafoe với Green Goblin và Dr. Octopus của Alfred Molina
Tiến sĩ bạch tuộc sẽ trở lại với Người-Nhện nhưng là phiên bản nữ ? ảnh 1
Theo các nguồn tin của WGTC - cũng là địa chỉ đã từng tiết lộ việc Taskmaster sẽ là nhân vật phản diện chính trong Black Widow, Karen Gillan đang được nhắm cho Cướp biển vùng Caribbean 6 và Ahsoka Tano sẽ xuất hiện trong The Mandalorian. MCU hiện đang tỏ ra hứng thú với phiên bản nữ của Dr.Ock, càng hợp lý hơn với lùm xùm dạo này của Sony và Marvel Studios về phiên bản Spider-Man: Into the Spider-verse.
Tiến sĩ bạch tuộc sẽ trở lại với Người-Nhện nhưng là phiên bản nữ ? ảnh 2
Vẫn chưa rõ liệu hãng phim tỷ đô đang xây dựng kế hoạch chuyển thể cho Carolyn Trainer a.k.a. Lady Octopus từ truyện tranh nguyên gốc hay sẽ tận dụng phiên bản Olivia Octavius từ Spider-Verse. Vulture của Homecoming và Mysterio của Far From Home đều có diễn biến câu chuyện gắn liền với công nghệ của Tony Stark, và chẳng có lý do gì để Jon Watts không tiếp tục hướng đi hái ra tiền này với phản diện cũng đậm chất công nghệ - tiến sĩ bạch tuộc.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục