Ticwatch GTW ESIM ra mắt: thời lượng pin 30 ngày, hỗ trợ gọi điện qua sim, giá rẻ

Chia sẻ
Mobvoi mới đây đã cho ra mắt một chiếc smartwatch với giá cả phải chăng và hỗ trợ sim 4G.

Ticwatch GTW ESIM hiện được giới thiệu với một mức giá khá mềm chỉ khoảng 150 USD tại thị trường Trung Quốc. Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến qua trang bán hàng Jingdong (jd.com).

Ticwatch GTW ESIM ra mắt: thời lượng pin 30 ngày, hỗ trợ gọi điện qua sim, giá rẻ   ảnh 1

Cái tên TicWatch GTW ESIM đã thể hiện 1 phần tính năng chính của nó là khả năng gọi điện thông qua sim. Người dùng không cần sử dụng smartphone để thực hiện các cuộc gọi khi ra ngoài.

Ticwatch GTW ESIM ra mắt: thời lượng pin 30 ngày, hỗ trợ gọi điện qua sim, giá rẻ   ảnh 2
Về mặt thiết kế, GTW ESIM có màn hình AMOLED 1,39 inch với mặt kính chống mài mòn và trầy xước. Thiết bị nặng khoảng 38, 5g và có dây đeo silicon 22mm siêu bền, thoáng khí và nhanh khô.

Giống như các mẫu smartwatch khác của Mobvoi, Ticwatch GTW ESIM đi kèm với hơn 100 chế độ thể thao bao gồm leo núi, chèo thuyền, đạp xe và hơn thế nữa. Được trang bị thuật toán AI tự phát triển, thiết bị có khả năng tự động nhận diện khi người dùng đang đi, chạy hoặc đạp xe. Nó cũng hỗ trợ cho các chức năng cơ bản như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và hệ thống truyền nhận dữ liệu.

Ticwatch GTW ESIM ra mắt: thời lượng pin 30 ngày, hỗ trợ gọi điện qua sim, giá rẻ   ảnh 3 

GTW ESIM có khả năng chống thấm nước IP68. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ Bluetooth cho phép người dùng kết nối tai nghe để nghe nhạc khi tập luyện mà không cần smartphone. Một trong những điều thú vị là thời lượng pin của thiết bị lên tới 30 ngày trong điều kiện sử dụng bình thường, khi sử dụng thường xuyên thời gian sử dụng sẽ là 7 ngày.
Theo GizmoChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục