TicWatch 3 Pro: smartwatch Wear OS đầu tiên có chip Snapdragon Wear 4100, nhẹ và mạnh hơn

Chia sẻ
 

Ngoài những gì mong đợi từ con chip mới, bản thân TicWatch 3 Pro cũng rất thú vị, nó mỏng hơn, nhẹ hơn, mạnh hơn và có dung lượng pin cao hơn phiên bản trước

TicWatch 3 Pro: smartwatch Wear OS đầu tiên có chip Snapdragon Wear 4100, nhẹ và mạnh hơn ảnh 1
Qualcomm tuyên bố Snapdragon Wear 4100 nhanh hơn 85% so với Snapdragon Wear 3100 cũ và cải thiện 25% thời lượng pin. Nó hoàn toàn có thể sử dụng cho một mẫu smartphone tầm thấp với sức mạnh đáng nể. Nhưng nhanh hơn cũng tốn pin hơn, hãng đã giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng 2 lớp màn hình giống như TicWatch Pro 2020: một màn hình OLED ở dưới và có thêm màn hình FSTN nằm trên. Màn hình năng lượng thấp chuyển sang trong suốt khi bạn sử dụng màn hình OLED chính. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ này bằng cách lật cổ tay.
TicWatch 3 Pro: smartwatch Wear OS đầu tiên có chip Snapdragon Wear 4100, nhẹ và mạnh hơn ảnh 2
TicWatch 3 Pro: smartwatch Wear OS đầu tiên có chip Snapdragon Wear 4100, nhẹ và mạnh hơn ảnh 3
TicWatch 3 Pro: smartwatch Wear OS đầu tiên có chip Snapdragon Wear 4100, nhẹ và mạnh hơn ảnh 4
Mobvoi cho biết pin 577mAh của đồng hồ sẽ sử dụng được trong 72 giờ ở “Chế độ thông minh” và 45 ngày ở chế độ mở rộng. Mặc dù có pin lớn nhưng đồng hồ vẫn chỉ dày 12,2mm với phiên bản 47mm.
Về khả năng thể thao, TicWatch 3 Pro sẽ theo dõi lượng oxy trong máu SpO2, theo dõi giấc ngủ, đo mức độ căng thẳng, đo nhịp tim, phong vũ biểu và GPS. Về mặt phần mềm, Mobvoi đang giới thiệu một loạt ứng dụng mới với TicWatch Pro 3 như TicOxygen, TicZen, TicBreathe, TicHear là một ứng dụng mới giúp phát hiện thời điểm môi trường của bạn có thể đang ồn ào một cách nguy hiểm. Mobvoi cho biết ứng dụng TicPulse của họ hiện có theo dõi nhịp tim tốt hơn và TicSleep hiện hoạt động trong khi đồng hồ ở chế độ tiết kiệm năng lượng. TicExercise cũng đã được cập nhật và hiện hỗ trợ hơn 10 chế độ tập luyện. Các chế độ mới bao gồm bơi trong hồ bơi, chèo thuyền, elip, leo núi, chạy đường mòn và thể dục nhịp điệu. Hãng cho biết đồng hồ có thể tự động xác định bạn đang thực hiện bài tập nào.
TicWatch 3 Pro: smartwatch Wear OS đầu tiên có chip Snapdragon Wear 4100, nhẹ và mạnh hơn ảnh 5
TicWatch 3 Pro: smartwatch Wear OS đầu tiên có chip Snapdragon Wear 4100, nhẹ và mạnh hơn ảnh 6
TicWatch 3 Pro: smartwatch Wear OS đầu tiên có chip Snapdragon Wear 4100, nhẹ và mạnh hơn ảnh 7
Thiết kế đồng hồ không đổi quá nhiều, có 2 phím ở cạnh phải và khung bezel kiểu chronograph xung quanh, xếp hạng chống nước IP68. Vỏ ngoài chỉ có duy nhất một màu đen bóng. Mức giá của TicWatch 3 Pro là 300 USD (7,8 triệu đồng).

Theo Digitaltrends

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục