Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY

Chia sẻ
Ngày 04/06/2020 nhà phân phối Thùy Minh TMC giới thiệu dòng sản phẩm ghế Gaming AEROCOOL NOBILITY, đồng thời chính thức ký kết trở thành nhà phân phối dải sản phẩm của ADATA.

Được biết nhà phân phối Thùy Minh TMC là đơn vị phân phối của rất nhiều thương hiệu gaming gear nổi tiếng như ASUS, AEROCOOL, BJX, IDCOOLING ... và hiện nay chính thức trở thành nhà phân phối của ADATA tại Việt Nam.

Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 1

TMC hợp tác với ADATA Việt Nam phân phối dải sản phẩm RAM, SSD, SD Card, USB, HDD Box, Case/Nguồn/ Tản XPG, Gaming Gears XPG, mobile accessory từ tháng 6/2020.

Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 2
Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 3
Ghế Gaming AEROCOOL NOBILITY

AEROCOOL là một trong những hãng sản xuất vỏ Case, bộ nguồn, phụ kiện và thiết bị ngoại vi đã giới thiệu toàn bộ dòng ghế chơi game quý tộc Nobility trên tại thị trường Việt Nam.

Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 4
AeroCool EARL đây là dòng ghế được thiết kế nghiêm ngặt, thiết thực và hiệu quả. Phần tựa lưng trong có thể điều chỉnh ở góc độ từ  90-180 °, do đó bạn thậm chí có thể chợp mắt trên ghế nếu muốn. Chất liệu vải AeroSuede được thiết kế đặc biệt được làm bằng vải thoáng khí, rất bền và dễ chịu khi chạm vào. Các chi tiết đặc biệt dưới lưng và cổ giúp giữ thư giãn và nghỉ ngơi ngay cả sau nhiều giờ chơi game hoặc làm việc liên tục. 
Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 5
AeroCool EARL có thể điều chỉnh chiều cao hoàn hảo, và cũng được trang bị cơ chế cánh bướm, để bạn có thể xoay trên ghế và ngã 180 độ như bập bênh.
Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 6
AeroCool KNIGHT, chiếc ghế này có một thiết kế kết hợp sự thời thượng của áo giáp hiệp sĩ với một lối chơi thanh lịch và được bao phủ bởi một màu sắc mịn màng. AeroCool KNIGHT có giá đỡ cổ có thể điều chỉnh và đệm lưng dưới có thể tháo rời. Ghế có thể điều chỉnh dọc theo trục dọc, gập 180 ° và cũng được trang bị tựa lưng cơ chế cánh bướm . AeroCool KNIGHT cũng có tay vịn điều chỉnh cho chiều cao và hướng tay .
Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 7
AeroCool BARON  tượng trung cho một hiệp sĩ đã đạt level tối thượng. Chiếc ghế chinh phục các thiết kế phức tạp và các vật liệu cao cấp tương tự. AeroCool BARON hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo theo nhu cầu của người sỡ hữu như: tay vịn 4D , khả năng điều chỉnh độ cao, xoay 360 độ.
Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 8
AeroCool DUKE thiết kế thực sự hoàng gia. Da nhân tạo cao cấp được kết hợp với lớp xốp có mật độ cao với hoa văn kim cương của hoàng tộc. Ngoài ra, AeroCool DUKE giống như mô hình BARON, hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người sở hữu. 
Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 9
Thông số chi tiêt từng mẫu ghế 
Thùy Minh TMC ra mắt ghế gaming AEROCOOL NOBILITY  ảnh 10
Với những mẫu ghế mới từ AEROCOOL do nhà phân phối TMC cung cấp sẽ giúp cho Game thủ việt có nhiều sự lựa chọn ghế Gaming với mức giá mềm.

Ảnh: Nhân NT

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục