Thương hiệu Việt Mobiistar bất ngờ rò rỉ smartphone 4 camera

Chia sẻ
Thương hiệu smartphone Việt Mobiistar vừa bất ngờ lộ diện hình ảnh 2 chiếc smartphone mới, điều đặc biệt là máy có đến 4 camera ở 2 mặt trước sau.

Sau khi mập mờ về mẫu smartphone không viền mới trên fanpage của mình, hôm nay, Mobiistar tiếp tục khiến người dùng bất ngờ khi xuất hiện hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này. Không chỉ có màn hình viền siêu mỏng, smartphone Mobiistar còn gây ấn tượng với cụm camera kép ở cả 2 mặt trước và sau.

Thương hiệu Việt Mobiistar bất ngờ rò rỉ smartphone 4 camera ảnh 1
Thương hiệu Việt Mobiistar bất ngờ rò rỉ smartphone 4 camera ảnh 2
Smartphone mới của Mobiistar sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, cầm khá đầm tay và các góc bo máy hợp lý. Hiện tại Mobiistar vẫn chưa chính thức lên tiếng về bất kỳ thông tin nào của máy, tuy nhiên theo dự đoán của Nghenhinvietnam.vn, smartphone mới của Mobiistar sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9, giá bán khoảng 8 - 9 triệu, chạy trên chip xử lý Helio P20 và bộ nhớ RAM 4GB. Bên cạnh đó, 1 trong 2 camera trước của máy sẽ có tính năng chụp selfie góc rộng. Còn ở mặt sau, Mobiistar có thể sẽ trang bị tính năng chụp xoá phông vốn được ưa chuộng hiện nay, tương tự như trên iPhone 7 Plus.

Đây có thể sẽ là mẫu flagship của Mobiistar được giới thiệu tại sự kiện Tech Forum vào ngày 21/9 sắp tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục