Thương hiệu gaming Razer sẽ chế tạo smartphone cho game thủ

Chia sẻ
Razer - Thương hiệu nổi tiếng chuyên kinh doanh các sản phẩm cho game thủ đang có kế hoạch chế tạo một mẫu smartphone gaming đúng nghĩa.

Vài tháng trước, Razer đã có động thái đáng ngạc nhiên khi quyết định mua lại Nextbit - một công ty nhỏ vừa bước chân vào thị trường với dòng smartphone có tính năng điện toán đám mây. Điều này càng minh chứng rõ ràng cho việc hãng đang có kế hoạch chế tạo smartphone đúng chất truyền thống của mình - Gaming smartphone dành cho đối tượng game thủ.

Nextbit Robin
Mẫu smartphone đám mây Nextbit Robin.

Thương hiệu gaming Razer sẽ chế tạo smartphone cho game thủ ảnh 2
Theo một số nguồn tin thân cận với Razer cho biết, công ty đang nỗ lực kêu gọi từ 3 - 5 tỷ USD trong một đợt IPO tại Hồng Kông nhằm xây dựng quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển smartphone. Các dòng sản phẩm chủ lực hãng muốn hướng đến sẽ có khả năng đáp ứng được những yêu cầu gắt gao nhất về cấu hình cũng như trải nghiệm khi chơi các game "hardcore", đây sẽ là những chiếc smartphone sát thủ cấu hình trong tương lai.

Những mẫu smartphone mới của Razer có thể sẽ được hỗ trợ tối đa về tính tương thích với các game VR (thực tế ảo), chạy nền tảng theo chuẩn Oculus hoặc Google Daydream. Hoặc chúng sẽ có thiết kế hầm hố với các linh kiện được trang bị đèn RGB...

Thương hiệu gaming Razer sẽ chế tạo smartphone cho game thủ ảnh 3

Razer là một thương hiệu đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực thiết bị chơi game, đặc biệt, các dòng laptop gaming của họ được đánh giá rất cao về cả sức mạnh lẫn tính di động, đáp ứng được cả nhu cầu giải trí lẫn tính thẩm mỹ. Liệu trong lần lấn sân sang lĩnh vực smartphone, Razer có thành công như với lĩnh vực thiết bị chơi game?

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục