Thủ thuật biến ảnh chụp thông thường thành ảnh động cinemagraph

Chia sẻ
Hãng đồ họa Corel mới đây đã ra mắt một phần mềm khá hay mang tên PhotoMirage, biến những bức ảnh chụp thông thường thành ảnh động.
Thủ thuật biến ảnh chụp thông thường thành ảnh động cinemagraph ảnh 1
Những ảnh động này có một số phần di chuyển, và một chủ thể đứng yên, được gọi là "Cinemagraph". Trước đây, để làm cinemagraph, người dùng phải sử dụng những phần mềm vector phức tạp, nhưng với PhotoMirage thì công việc này trở nên dễ dàng hơn.
Việc chỉnh sửa ảnh động trong PhotoMirage chỉ mất một vài phút nếu bạn đã quen với giao diện. Người dùng sẽ chọn những yếu tố chuyển động, sau đó vẽ đường đi để nó 'chạy' trên ảnh, sau đó nhấn "Xem trước" để xem kết quả.
Thủ thuật biến ảnh chụp thông thường thành ảnh động cinemagraph ảnh 2
Khi đã hài lòng với thành quả của mình, người dùng chỉ cần nhấn "Save" để phần mềm xuất ảnh, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội. Phần mềm có thể xuất ảnh ra định dạng MP4, WMV hoặc nổi tiếng nhất là GIF. Ngoài ra cũng có một nút để người dùng có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên Instagram.

Phần mềm này được bán với giá $70 (1,6 triệu đồng), nhưng người dùng có thể tải và dùng thử nó trong 15 ngày qua ĐƯỜNG LINK.

Video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng PhotoMirage

Một số ảnh cinegraph được làm bởi PhotoMirage

 

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục