Thử nghiệm 5G Viettel sau khi phủ sóng rộng rãi tại 3 quận Hà Nội

Chia sẻ
 

Chiều 30-11, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel công bố chính thức khai trương kinh doanh thử nghiệm 5G.

Thử nghiệm 5G Viettel sau khi phủ sóng rộng rãi tại 3 quận Hà Nội ảnh 1
Theo đó, các khách hàng sử dụng điện thoại hỗ trợ 5G ở những khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng có thể trải nghiệm dịch vụ 5G mà không cần phải nâng cấp sim. Đặc biệt, trong thời gian thử nghiệm, Viettel sẽ miễn phí data 5G với dung lượng không giới hạn giúp khách hàng trải nghiệm những ưu điểm về tốc độ và khả năng kết nối của công nghệ di động thế hệ thứ 5.
Thử nghiệm 5G Viettel sau khi phủ sóng rộng rãi tại 3 quận Hà Nội ảnh 2
Nếu như trước đây, 5G Viettel chỉ sử dụng được ở một số địa điểm nhất định tuy nhiên phạm vi khá nhỏ cũng như khá biệt lập thì nay người dân có cơ hội trải nghiệm 5G rộng rãi hơn, phạm vi rộng hơn. Về tốc độ download, vẫn không khác nhiều so với lần thử nghiệm trước đó tuy nhiên tốc độ upload đã tăng gần gấp đôi hứa hẹn sẽ còn tăng nữa khi chính thức đi vào hoạt động.
Mặc dù Viettel có thông báo một số smartphone 5G hỗ trợ thử nghiệm gồm Nokia 8.3 5G, Huawei P40 series, Oppo Find X2 Pro, Mi 10T Pro, POCO F2 Pro tuy nhiên một số máy không có trong danh sách cũng vẫn sử dụng được. Như thử nghiệm ở đây là mẫu ROG Phone 3 sử dụng 5G bình thường.
Để được miễn phí truy cập data không giới hạn lưu lượng trên hạ tầng 5G tại khu vực trải nghiệm 5G. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: 5GKM gửi 191 hoặc bấm *098*50# và đợi tổng đài xác nhận.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục