Thử độ bền Razer Phone: hoàn thiện chưa tốt

Chia sẻ
JerryRigEverything vừa đưa ra bằng chứng cho thấy smartphone cho game thủ - Razer Phone còn nhiều thiếu xót về chất lượng hoàn thiện.

Thử độ bền Razer Phone: hoàn thiện chưa tốt ảnh 1
Được giới thiệu là smartphone cho game thủ mobile, Razer Phone được rất nhiều người mong đợi và kỳ vọng rằng một thiết bị cao cấp có giá lên tới 700 USD sẽ có chất lượng hoàn thiện vượt trội. Tuy nhiên, JerryRigEverything đã cho thấy điều ngược lại.
Thử độ bền Razer Phone: hoàn thiện chưa tốt ảnh 2
Thử độ bền Razer Phone: hoàn thiện chưa tốt ảnh 3
Thử độ bền Razer Phone: hoàn thiện chưa tốt ảnh 4
Thử độ bền Razer Phone: hoàn thiện chưa tốt ảnh 5
Màn hình của Razer Phone bị xước từ mức 6, cấp độ trung bình của smartphone hiện nay, trong khi đó các chi tiết như loa ngoài hay đường viền chạy xung quanh và mặt lưng của máy lại rất dễ trầy xước. Mặt kính camera là nơi cần được làm từ chất liệu cao cấp cũng dễ bị bay lớp tráng phủ, lô-gô ‘rắn xanh’ bị bóc trong ‘một nốt nhạc’.
Thử độ bền Razer Phone: hoàn thiện chưa tốt ảnh 6
Hơ lửa màn hình không thể làm khó các smartphone ở thời điểm hiện tại và Razer Phone cũng không phải ngoại lệ.
Thử độ bền Razer Phone: hoàn thiện chưa tốt ảnh 7
Cuối cùng là màn bẻ cong, Razer Phone lộ rõ yếu điểm khi ở lần thử đầu tiên phần khung thiết bị đều bị cong và biến dạng ở vị trí tiếp giáp với phím tăng giảm âm lượng và cảm biến vân tay. Ở lần thứ 3, JerryRigEverything đã bẻ gãy được chiếc điện thoại.

Rõ ràng, ngoài việc tạo nên một thiết bị có cấu hình khủng, màn hình chất lượng, loa ngoài tốt, pin lớn thì Razer còn cần quan tâm dung hoà tất cả các yếu tố đó vào một thân hình hoàn thiện cao cấp hơn.

Theo JerryRigEverything

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục