Thử độ bền OnePlus 7 Pro: 'không phải dạng vừa'

Chia sẻ
OnePlus 7 Pro vượt qua tất cả những màn thử thách của JerryRigEverything một cách xuất sắc, gây ấn tượng ở màn đốt màn hình

Thử độ bền OnePlus 7 Pro: 'không phải dạng vừa' ảnh 1
Những màn thử thách smartphone của JerryRigEverything có lẽ đã không phải nhắc lại, sản phẩm mới nhất là chiếc OnePlus 7 Pro vừa ra mắt. Màn đầu tiên là làm xước màn hình, OnePlus 7 Pro bắt đầu xuất hiện vết xước từ cấp độ 6, ở mức trung bình của smartphone hiện nay.

Tiếp theo, camera selfie dạng thò thụt của máy được bảo vệ bằng kính nên chúng không bị trầy xước nếu dùng dao thông thường, chỉ có điều khu vực quanh camera lại chỉ làm bằng nhựa nên vẫn phải cẩn thận nếu không nhìn rất mất thẩm mỹ. Các cạnh được mạ hơi bóng nhưng cũng phải dùng lực khá mạnh mới cạo xước được vì vậy có thể yên tâm ở điều kiện sử dụng bình thường sẽ khó xước, khó bong tróc hơn.

Thử độ bền OnePlus 7 Pro: 'không phải dạng vừa' ảnh 2
 
Thử độ bền OnePlus 7 Pro: 'không phải dạng vừa' ảnh 3
 
Thử độ bền OnePlus 7 Pro: 'không phải dạng vừa' ảnh 4
 
Thử độ bền OnePlus 7 Pro: 'không phải dạng vừa' ảnh 5
Mặt lưng của máy là kính cường lực Gorilla Glass 5 nên cũng khó xước, lô-gô OnePlus đều nằm dưới lớp kính nên sẽ bền theo thời gian. Đặc biệt khi màn hình bị đốt, JerryRigEverything đã hơ lửa một phút mà không thấy có hiện tượng gì quá nghiêm trọng. Trong khi đó, những màn hình AMOLED khác đã hiện chấm đen chỉ trong 20 giây đầu.

Cảm biến vân tay của máy vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi đã bị cạo xước từ đầu. Sau đó, JerryRigEverything còn dùng hết sức bẻ máy và kết quả cũng không thể thành công.

Như vậy có thể kết luận, OnePlus 7 Pro không những là smartphone nâng cấp hoàn hảo của OnePlus 6T với nhiều tính năng và đồng thời cũng sở hữu độ hoàn thiện cực kỳ chắc chắn.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục