Thử độ bền Galaxy Note 9: vẫn chắc chắn trừ phím âm lượng và Bixby cậy là bong

Chia sẻ
Galaxy Note 9 vẫn thể hiện độ cứng chắc rất tốt nhưng phím âm lượng và Bixby lại dễ bong tróc.

Thử độ bền Galaxy Note 9: vẫn chắc chắn trừ phím âm lượng và Bixby cậy là bong ảnh 1
Zack Nelson đến từ kênh YouTube JerryRigEverything đã có trên tay Galaxy Note 9. Như thường lệ anh đã có bài kiểm tra độ bền đối với flagship này với các vật cứng sắc nhọn, bật lửa và bẻ cong.

Ở thử thách màn hình với những vật sắc nhọn, Note 9 bị xước từ mức 6 - mức trung bình của smartphone hiện nay. Đáng tiếc khi Oppo mới là hãng đầu tiên có sản phẩm sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 6 mới ra mắt chứ không phải Samsung.

Thử độ bền Galaxy Note 9: vẫn chắc chắn trừ phím âm lượng và Bixby cậy là bong ảnh 2
Tuy nhiên khi phím âm lượng và Bixby bị tác động dao vào, chúng đã bong ra một cách rất dễ dàng, sau đó có thể lắp lại rất nhanh nhưng chỉ cần dùng tay cậy là phím này lại bong ra, đây là điểm chưa ổn nhất trong tổng thể chiếc Note 9.

Tiếp theo là những thử thách hơ lửa, cạo xước hay bẻ cong, Note 9 đều vượt qua khá tốt. Bút S Pen cũng bị đưa lên màn tra tấn và nó không thể chịu được lực vẻ quá lớn như vậy. Bút nhanh chóng gãy làm đôi để lộ ra bảng mạch điều khiển cũng như tụ điện bên trong chiếc bút mới này.

Nhìn chung, Galaxy Note 9 không có điều gì sai sót trong thiết kế, nó cũng có độ bền tương tự như những flagship khác phủ kính Gorilla Glass 5. Nó cứng cáp và chắc chắn, không bị bẻ cong.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục