Thor nam hay Thor nữ sẽ mạnh hơn trong Thor: Love and Thunder

Chia sẻ
 
Jane Foster hay nhân vật của Chris Hemsworth sẽ tỏ ra mạnh mẽ hơn khi cùng trở thành thần sấm của Mjolnir.
Thor: Love and Thunder, đã quá ồn ào, sẽ giới thiệu Jane Foster (Natalie Portman) vào vai trò mới, siêu to khổng lồ là Mighty Thor. Mặc dù là một phần của MCU kể từ bộ phim Thor đầu tiên vào năm 2011, Jane Foster đã vắng mặt đáng kể trong Thor: Ragnarok. Phù hợp với truyền thống của MCU là tôn trọng để cách tân nguyên tác Marvel Comics, nguồn gốc siêu anh hùng của Jane Foster có thể sẽ được vay mượn các yếu tố từ truyện tranh năm 2014, nơi Mjolnir động lòng với cô.
Thor nam hay Thor nữ sẽ mạnh hơn trong Thor: Love and Thunder ảnh 1
Việc giới thiệu Thor mới cũng sẽ chứng kiến tác động lớn đến phiên bản nhân vật của Hemsworth, người đang đi theo chủ nghĩa anh hùng hoàn toàn mới. Với sự chỉ đạo của Taika Waititi, việc quay trở lại vòng xoáy nhân vật cũ đơn giản là điều khó xảy ra, vì giọng điệu hài hước độc đáo của Thor trong Ragnarok đã chứng tỏ tài thiên biến vạn hóa của Waititi.
Thor nam hay Thor nữ sẽ mạnh hơn trong Thor: Love and Thunder ảnh 2
Rất may, Thor: Love and Thunder sẽ không phải là lời chia tay của Chris Hemsworth với MCU, và việc có tới tận hai Thor mở ra cơ hội cho Jane Foster trở thành thực thể mạnh mẽ ngang ngửa với những mối đe dọa đối với Trái đất mà chỉ một vị thần mới có thể chăm sóc, trong khi người tình cũ của cô có thể khám phá vũ trụ với các Guardian.
Thor nam hay Thor nữ sẽ mạnh hơn trong Thor: Love and Thunder ảnh 3
Theo các trang truyện, Jane Foster lần đầu tiên được ban cho sức mạnh nâng Mjolnir lên sau khi Thor đã trở nên không còn xứng đáng. Trường đoạn này khó có thể xảy ra trong MCU, vì Thor đã trải qua giai đoạn thất sủng và học cách để trở nên xứng đáng trong bộ phim đầu tiên của mình. Vậy nên, việc tạo ra Stormbreaker và giành sân khấu thường xuyên hơn cho vũ khí này cũng có thể là động thái nhường búa cho Jane được Marvel Studios gài gắm từ trước.
Thor nam hay Thor nữ sẽ mạnh hơn trong Thor: Love and Thunder ảnh 4
Về cơ bản, Mjolnir là một trong những vũ khí mạnh nhất từng được giới thiệu trong vũ trụ điện ảnh và Captain America với chiếc búa trong tay đã tiệm cận khả năng hành hạ Thanos ra trò. Không nghi ngờ gì, Jane sẽ là đối trọng sức mạnh ấn tượng của MCU sau Phase 4, khi mà hầu hết các nhân vật khác được cho là xứng đáng đều không hoạt động trong dòng thời gian chính. Điều duy nhất còn gây băn khoăn đến từ liệu cơ thể phàm nhân của Jane có tương thích với sức mạnh chúa trời để tạo nên đầu ra sức mạnh toàn diện nhất hay không, vì nên nhớ dẫu sao Thor sinh ra vốn đã mang cơ thể một Asgardian.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục