Thor đã gia nhập tận 4 biệt đội siêu anh hùng trong MCU

Chia sẻ
 
Thành tích hội viên mà không một siêu anh hùng Marvel nào theo kịp trên màn ảnh của Thần Sấm.
Thần sấm của Asgard được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên sáng lập của Avengers, tuy nhiên, sau hơn một thập kỷ ở MCU và với tập cuối của What If…? Thor đã góp mặt ở tổng cộng 4 biệt đội công lý khác nhau.
Thor đã gia nhập tận 4 biệt đội siêu anh hùng trong MCU ảnh 1
Avengers
Bên cạnh việc sát cánh với Avengers bảo vệ trái đất. Thor: Ragnarok đã chứng kiến các Asgardian thành lập một đội đặc nhiệm của riêng mình để hạ bệ Hela. Băng đảng bao gồm Valkyrie, Hulk, Loki, và Thor đã đặt cái tên phát sinh của nhóm là Revengers. Khi Avengers: Endgame khép lại, Thor tiếp tục chu du cùng các Guardians of the Galaxy vòng quanh thiên hà.

Thor đã gia nhập tận 4 biệt đội siêu anh hùng trong MCU ảnh 2
Revengers

Đó là những gì diễn ra ở màn ảnh rộng, còn trong What If… ?, một biến thể của Thor yêu tiệc tùng, lớn lên khi Loki không được Odin nhận nuôi, đã gia nhập Guardians of the Multiverse - vệ binh đa vũ trụ do The Watcher tuyển dụng để ngăn chặn Infinity Ultron chinh phục tất cả thực tại. Ngoài Thor còn là các biến thể khác của hệ thống nhân vật MCU, bao gồm Captain Carter, Doctor Strange Supreme, Star-Lord T’Challa, Killmonger, Gamora và Black Widow.
Thor đã gia nhập tận 4 biệt đội siêu anh hùng trong MCU ảnh 3
Guardians of the Galaxy
Việc xuất hiện ở mọi liên minh thể hiện phần nào phẩm chất hòa đồng ở Thor, điều khiến Asgard và Cửu giới khi được thần sấm trị vì sẽ rất khác thời đại của Odin. Tất nhiên, thành tích này của Thor có thể cải thiện trong tương lai, khi Love and Thunder ra mắt vào 2022 sẽ chưa phải ngày chia tay vũ trụ điện ảnh của Avengers kỳ cựu.
Thor đã gia nhập tận 4 biệt đội siêu anh hùng trong MCU ảnh 4
Guardians of the Multiverse 
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục