Thor béo sẽ giảm cân như thế nào ?

Chia sẻ
Thor trong thân hình mập mạp với chiếc bụng bia là cú sốc lớn nhất cho các khán giả khi thưởng thức siêu phẩm thập kỷ Avengers: End Game, và câu hỏi được rất nhiều người quan tâm là thần sấm sẽ làm thế nào để lấy lại body 6 múi khi Phase 4 bắt đầu.

Mặc dù chưa xác nhận được liệu phiên bản thừa cân của Thor từ Avengers: Endgame sẽ tiếp tục xuất hiện trong Thor: Love and Thunder hay không, nhưng mới đây People for the Ethical Treatment of Animal (PETA) hay Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật đã đề xuất một cách mà thần sấm Asgard có thể lấy lại vóc dáng trong lá thư gửi trực tiếp cho đạo diễn Taika Waititi. 

Thor béo sẽ giảm cân như thế nào ? ảnh 1
Thor: Love and Thunder sẽ là hồi kết của Thor ?
Trong bức thư, đại diện của PETA, Lewis Crary, đã khuyến khích việc tạo cho Thor một chế độ ăn chay để giảm cân, đồng thời là việc chính diễn viên Chris Hemsworth trở thành người thuần chay trong thời gian phim bấm máy. Dù biết lớp mỡ bụng của Thor đến từ trang phục hóa trang nặng gần 30 kg ( 60-70 pound) nhưng hành động của nam tài tử có thể kêu gọi sự ủng hộ và nâng cao ý thức bảo vệ động vật để góp phần cải thiện sự sống của hành tinh.

Crary nhấn mạnh rằng " Thor hoàn toàn có thể là một anh hùng trong phim lẫn ngoài đời, chế độ ăn uống làm bạn với thực vật của riêng anh ấy đã có thể tiết kiệm hơn 3700 lít nước, 20 pound khí thải carbon dioxide và 30 feet vuông diện tích rừng mỗi ngày, đồng thời trao cuộc sống tự do cho gần 200 động vật mỗi năm". Chưa rõ câu trả lời của Waititi là thế nào, nhưng đây cũng là một ý tưởng rất hay và mang nhiều ý nghĩa tích cực tới lượng khán giả trẻ tuổi của MCU.

Tiếp tục từ Ragnarok, Taika Waititi sẽ trở lại để đạo diễn Thor: Love and Thunder. Ngoài Hemsworth, Tessa Thompson và đặc biệt hơn cả là Natalie Portman sẽ lần lượt đảm nhận nhân vật quen thuộc của mình là Valkyrie và Janes Foster. Cựu Người Dơi Christian Bale cũng sẽ xuất hiện với tư cách một nhân vật phản diện trong phim. Phim sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục