Thông tin về Samsung Galaxy Note 10 Tesla Edition là hư cấu

Chia sẻ
Có vẻ như hình ảnh một chiếc Galaxy Note 10 phiên bản Tesla Motors chỉ là render do một fan công nghệ tự vẽ ra.
 

Gần đây, khi những thông tin về Samsung Galaxy Note 10 đang dần được tiết lộ thì cư dân mạng bị thu hút bởi hình ảnh một chiếc Galaxy Note 10, mà nhìn giống Galaxy Note 10 Pro, với logo của hãng xe Mỹ Tesla Motors.

Một blogger trên Weibo đã miêu tả đây là hình ảnh thực của Galaxy Note 10 Tesla Edition sẽ ra mắt sau khi Galaxy Note 10 bản tiêu chuẩn được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked vào ngày 7/8 ở New York, Mỹ.

Thông tin về Samsung Galaxy Note 10 Tesla Edition là hư cấu ảnh 1
Chiếc Galaxy Note 10 có màu xám đậm với đường sọc đỏ xung quanh máy và logo Tesla ở mặt sau, theo CNET.

Chính Samsung cũng không đưa ra bất kỳ bình luận nào về hình ảnh này khiến cho nhiều người lầm tưởng hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc sẽ bắt tay cũng công ty của tỷ phú Elon Musk.

Thông tin về Samsung Galaxy Note 10 Tesla Edition là hư cấu ảnh 2
Cuối cùng, chính cư dân mạng đã lần ra nguồn gốc của bức ảnh này. Họ mới vỡ lẽ ra rằng nó được tạo ra bởi YouTuber Arun Maini và đăng trên trang Twitter của mình. Kỳ thực, anh chàng thú nhận chỉ “tưởng tượng” ra viễn cảnh Tesla và Samsung hợp tác mà thôi.

Từ trước tới nay, nhiều nhà sản xuất smartphone đã hợp tác với các hãng xe nổi tiếng trên thế giới để cho ra mắt những phiên bản hạn chế của sản phẩm, ví dụ như Huawei và Porsche, OnePlus và McLaren, hay Oppo với Lamborghini.

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục