Thông tin về đầu rửa đĩa than mới của Degritter - Có hai hộc, chạy 2 tần số sóng siêu âm

Chia sẻ
Từng cho ra đời mẫu máy rửa đĩa than bằng sóng siêu âm Automatic RCM vào 2019 với cơ chế hoạt động rất hiệu quả, nhỏ gọn và dễ dùng, Degritter vừa xác nhận sẽ chính thức ra mắt phiên bản cao cấp nhất trong thời gian sắp tới.

Thông tin về đầu rửa đĩa than mới của Degritter - Có hai hộc, chạy 2 tần số sóng siêu âm ảnh 1
Đối với các tín đồ vinyl thì mâm đĩa than và cả đĩa chính là hai món không thể nào thiếu trong phòng nghe của mình. Song việc đảm bảo các món đồ analog này nhất là vệ sinh đĩa than luôn là một đề tài rất được quan tâm của các dân chơi LP. Vì rãnh đĩa sạch quyết định rất lớn đối với chất lượng âm thanh tái tạo.

Thông tin về đầu rửa đĩa than mới của Degritter - Có hai hộc, chạy 2 tần số sóng siêu âm ảnh 2

Vì vậy thiết bị vệ sinh đĩa than dùng sóng siêu âm của thương hiệu Degritter hướng đến hiệu suất làm sạch cao và phải dễ dùng. Ở High End Munich Show 2019, họ đã ra mắt nguyên mẫu đầu rửa đĩa than Automatic RCM và đến Show 2022 vừa qua, thương hiệu này xác nhận sẽ chính thức đưa vào thương mại phiên bản mới cao cấp hơn, sau khi trưng bày mẫu prototype màu đỏ nổi bật tại sự kiện.

Thông tin về đầu rửa đĩa than mới của Degritter - Có hai hộc, chạy 2 tần số sóng siêu âm ảnh 3

Theo thông tin được tiết lộ, phiên bản chính thức sẽ có đến hai khe, một để rửa đĩa than bằng dung dịch chuyên dụng và khe còn lại sẽ rửa đĩa bằng nước sạch. Bên cạnh đó, Degritter cũng trang bị tính năng “smart ultrasonic frequency”, tính năng thông minh này sẽ chọn hai mức tần số ở 80kHz để quét sạch hoàn toàn các hạt bụi lớn và 120kHz sẽ loại bỏ sạch sẽ ở cấp phân tử trên bề mặt đĩa.

Thông tin về đầu rửa đĩa than mới của Degritter - Có hai hộc, chạy 2 tần số sóng siêu âm ảnh 4

Đồng thời, thương hiệu này cũng được cho là sẽ tăng số lượng các bộ phát siêu âm bên trong từ 4 lên 6 để mang đến công suất nhanh và hiệu quả hơn. Dự kiến Degritter sẽ chính thức bán phiên bản cao cấp này vào mùa thu năm nay.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục