Thông số kỹ thuật và ngày ra mắt của OnePlus 9 RT được xác nhận

Chia sẻ
 
Mới đây, OnePlus đã xác nhận ngày ra mắt OnePlus 9 RT, đồng thời đăng tải thông số kỹ thuật chính của thiết bị này. 
Trên trang mạng xã hội Weibo, OnePlus đã xác nhận đang chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt OnePlus 9RT tại Trung Quốc vào ngày 13/10 tới đây lúc 7:30 tối (giờ địa phương). Đồng thời, hãng cũng mới chia sẻ thông số kỹ thuật chính thức của thiết bị này.

Thông số kỹ thuật và ngày ra mắt của OnePlus 9 RT được xác nhận ảnh 1

Về thiết kế, OnePlus đăng tải hình ảnh chính thức và xác nhận rằng 9 RT sẽ có hai tùy chọn màu sắc. Qua hình ảnh được công bố, máy được trang bị 3 camera phía sau với cảm biến chính Sony IMX766 50MP và 1 camera phía trước. Máy sẽ có màn hình E4 AMOLED mang lại tốc độ làm mới 120Hz.

Thông số kỹ thuật và ngày ra mắt của OnePlus 9 RT được xác nhận ảnh 2

Về cấu hình, OnePlus 9 RT sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 888 SoC. Ngoài ra, máy sẽ được trang bị viên pin 4.500 mAh, giống như các thiết bị hàng đầu còn lại của OnePlus. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ đi kèm với RAM LPDDR5 và cung cấp bộ nhớ UFS 3.1. Tuy OnePlus không cho biết 9 RT sẽ đi kèm với bao nhiêu RAM, nhưng theo Geekbench, điện thoại này dự kiến đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB

Thông số kỹ thuật và ngày ra mắt của OnePlus 9 RT được xác nhận ảnh 3

Hiện nay, mọi người có thể đặt hàng trước OnePlus 9 RT thông qua nhà bán lẻ trực tuyến JD.com và Suning.com với đợt bán đầu tiên vào ngày 19 tháng 10 tới. Giá dự kiến của OnePlus 9RT tại Trung Quốc là 2.000 CNY (khoảng 7 triệu đồng) và 3.000 CNY (khoảng 10 triệu đồng).
Theo GSMArena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục