Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy M30s được xác nhận trên Android Enterprise

Chia sẻ
Samsung Galaxy M30 đã trở thành tiêu điểm sự chú ý trong suốt cả tuần qua và mới đây đã có thông báo chính thức về việc smartphone này đã nhận được chứng nhận Android từ Google.

Galaxy M30 đã được liệt kê trên trang website thiết bị Enterprise Recommended của Google, trong đó có đề cập tới một vài thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy M30s được xác nhận trên Android Enterprise ảnh 1

Theo đó, M30s sẽ có màn hình 6,4 inch và độ phân giải 1080p. Điện thoại chạy hệ điều hành Android Pie và có RAM 4GB. Nó sẽ có hai phiên bản 64GB và 128GB.

Trang web trên cũng xác nhận, điện thoại sẽ được trang bị cảm biến vân tay. Ngoài ra, theo những thông tin rò rỉ trước đây, có thể cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt sau. uy nhiên, Galaxy M30s không hỗ trợ NFC.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy M30s được xác nhận trên Android Enterprise ảnh 2

Bên cạnh đó, các hình ảnh bị rò rỉ gần đây cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ có màn hình tràn cạnh với notch nhỏ gọn ở viền cạnh trên và thiết lập cụm ba camera sau với camera chính 48MP.

Galaxy M30s dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 9610 SoC, nhưng cũng có thông tin cho rằng nó sẽ sở hữu chipset Exynos 9611. Google cũng tiết lộ M30s sẽ có viên pin dung lượng 6.000 mAh.

M30s dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào tháng tới với mức giá khoảng từ 15.000 INR (khoảng 4.8 triệu đồng) đến 20.000 INR (khoảng 6.5 triệu đồng).

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục