Thông số chính xác về dung lượng pin Apple Watch 8 Ultra

Chia sẻ
 
Tại sự kiện mới nhất của mình, Apple không chỉ phát hành loạt smartphone cao cấp iPhone 14 mới mà còn tung ra thiết bị Apple Watch 8 Ultra.

Thiết bị được đánh giá là sản phẩm sáng tạo tốt nhất của Apple trong danh mục smartwatch. Thiết bịh này sở hữu vỏ titan và cung cấp tuổi thọ pin lên đến 60 giờ. Đồng thời, Apple còn phát hành Watch Series 8 và Watch SE thế hệ thứ hai tầm trung. Apple Watch 8 mới và mẫu SE đã có thể đặt trước ngay bây giờ.


Tuy nhiên, khi giới thiệu các ưu điểm của những chiếc smartwatch, Apple đã không đề cập đến dung lượng pin chính xác của chúng. Nhưng hôm nay, trang MySmartPrice đã tìm thấy thông tin tương ứng trên trang web chứng nhận 3C. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác dung lượng pin của Apple Watch 8, Apple Watch 8 Ultra và Apple Watch SE 2022 đi kèm, hãy tiếp tục tìm hiểu dưới đây.


Dung lượng pin của Apple Watch 8 Ultra, Watch 8 Series và Watch SE


Apple Watch 8 Ultra chỉ có duy nhất một phiên bản 49mm. Khi sử dụng thường xuyên, nó sẽ có thể sử dụng trong 36 giờ. Nhưng khi bật chế độ Low Power, thời gian sử dụng có thể đạt 60 giờ. Theo danh mục của 3C, Watch Ultra có pin 542mAh.


Watch 8 có hai phiên bản - 41mm và 45mm. Hai phiên bản này sở hữu duong lượng pin pin lần lượt là 282mAh và 308mAh. Cả hai đều sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ sau mỗi lần sạc.

Thông số chính xác về dung lượng pin Apple Watch 8 Ultra ảnh 1

Cuối cùng, Apple Watch SE 2022 sẽ có hai phiên bản kích thước khác nhau. Mẫu Watch SE 2 40mm có pin 245mAh, trong khi mẫu 44mm có pin 296mAh.


Đối với những người dùng phổ thông, những thông số này có thể không liên quan nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn so sánh chúng với smartwatch của Android, thì giờ bạn đã biết chính xác dung lượng pin của chúng.


Nguồn: MySmartPrice

Hoàng Tăng

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục