ThivanLabs tổ chức gặp mặt, chia sẻ về những sản phẩm loa, Ampli đèn tại Hà Nội

Chia sẻ
Ngày 18/8 vừa qua, giới yêu âm thanh đã có buổi gặp mặt, giao lưu về những sản phẩm loa, Ampli đèn cho ThivanLabs tổ chức

ThivanLabs tổ chức gặp mặt, chia sẻ về những sản phẩm loa, Ampli đèn tại Hà Nội ảnh 1
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, chỉ 2 phòng trình diễn khá nhỏ nhưng đạt chuẩn về không gian, đem lại cho khách tham quan những giây phút thực sự thư giãn khi trải nghiệm những bản nhạc được chọn lọc kỹ càng đến từ ThivanLabs.
ThivanLabs tổ chức gặp mặt, chia sẻ về những sản phẩm loa, Ampli đèn tại Hà Nội ảnh 2
 
ThivanLabs tổ chức gặp mặt, chia sẻ về những sản phẩm loa, Ampli đèn tại Hà Nội ảnh 3
Tại đây, ThivanLabs cũng trưng bày những sản phẩm loa và Ampli đèn mới nhất đã và đang chinh phục một thị trường khó tính như châu Âu. Người sáng lập ThivanLabs đã đem tới những chia sẻ hết sức thật lòng về cách họ làm ra một sản phẩm, hoàn thiện sản phẩm đó và những ưu điểm về sản phẩm của ThivanLabs. Họ mong muốn đưa đến những âm thanh sống động và thật nhất có thể qua chất âm sản phẩm của ThivanLabs tạo ra chứ không phải những âm thanh phòng thu vốn không phản ánh được đời sống của âm nhạc.

Những sản phẩm mới nhất của ThivanLabs cũng có mặt đầy đủ tại sự kiện này như loa S3, Ampli Swan 21se, 572SE Anniversary, 300B SE Anniversary, DL-50 Anniversary. Đặc biệt là cặp loa Fullrange 10 Mark 3 chỉ đang trong thời gian đặt hàng cũng có mặt. Dự kiến, ThivanLabs sẽ một lần nữa ra Hà Nội tại sự kiện AV Shows diễn ra vào khoảng cuối năm nay để cho người yêu âm thanh Thủ đô có cơ hội trải nghiệm rộng mở hơn nữa.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục