ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ'

Chia sẻ
ThinkPro khai trương cửa hàng laptop với tiêu chuẩn "Dạo Bước CôngNghệ" với mong muốn mang lại không gian trải nghiệm thoái mái, thân thiện, thư thái và an tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 1

Bằng kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm hoạt động trên thị trường laptop, sự hiểu biết khó khăn của từng khách hàng. ThinkPro đã áp dụng công nghệ để hoàn thành website mới, bổ sung nhiều nhiều thông tin hữu ích, rõ ràng, rành mạch, thân thiện với khách hàng. Sau nhiều tháng khởi động website mới, ThinkPro nhận về nhiều phản hồi tích cực.

ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 2
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 3
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 4

Đồng thời, ThinkPro cũng nhanh chóng triển khai cửa hàng mới với tiêu chuẩn gọi Dạo Bước Công Nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm mua máy tính xách tay cho người dùng Việt và cũng là phương cách để tiếp cận tới khách hàng, phục vụ cho phát triển hệ thống mua hàng tốt hơn trong tương lai. ThinkPro luôn hoạt động với triết lý "khách hàng là trọng tâm", áp dụng tinh thần cởi mở, sáng tạo để có thể làm được những điều mới, từ đó mang lại những giá trị tốt đẹp dành cho khách hàng.

"ThinkPro luôn áp dụng triết lý: Khách hàng là trọng tâm cho mọi suy nghĩ, hành động. Chúng tôi hiểu rằng, mọi thứ ThinkPro có ngày hôm nay đều đến từ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng" CEO ThinkPro - Trần Văn Long chia sẻ.

Dạo Bước Công Nghệ được hình thành từ nghiên cứu trải nghiệm mua hàng

ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 5
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 6
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 7
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 8

Theo những lời chia sẻ của khách hàng, những trải nghiệm mua sắm laptop trước đây thường không thực sự tốt và đem lại nhiều phản hồi không tích cực. Phần lớn nằm ở khả năng trải nghiệm thực tế chưa tốt dẫn đến sở hữu sản phẩm không phục vụ đúng với tiêu chí của người mua hay thậm chí là không đạt yêu cầu.

Những chiếc laptop được bày ra nhưng lại bị bọc lại sau lớp nilong kém sang, bạn chẳng thể cảm nhận được gì nhiều ngoài hình dáng cơ bản của những chiếc laptop. Chất liệu làm nên sản phẩm, độ hoàn thiện, cảm giác khi sờ vào chúng, độ cứng cáp và những trải nghiệm tối cần thiết trên sản phẩm như bàn phím, touchpad đều không thể đong đếm bằng mắt.

ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 9
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 10
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 11
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 12

Một trong những điểm bất cập thường gặp phải đó là những trải nghiệm về hiệu năng. Hiệu năng của máy móc trong cửa hàng đều dựa trên thông tin cấu hình khô khan, mà người mua đôi khi không hiểu Intel Core i3, i5, i7 là gì, RAM 4GB hay 8GB khác biệt thế nào, card đồ hoạ rời có tác dụng ra sao. Người tiêu dùng lại một lần nữa phải đặt niềm tin vào người bán hàng với những thông tin rất gắn gọn và chung chung kiểu như 3 thì nhỏ hơn 5 mà nhỏ hơn thì kém hơn. Vậy thì hai chiếc laptop, cấu hình cũng tựa nhau, chọn cái nào mới là đúng?

Đội ngũ của ThinkPro cũng đã được đào tạo chỉnh chu để tư vấn chân thành nhất tới khách hàng. Tuy nhiên, phải tận tay trải nghiệm, người dùng mới có thể tìm thấy được sản phẩm ưng ý nhất. Đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầy để "Dạo Bước Công Nghệ" chính thức ra mắt.

Dạo Bước Công Nghệ - ThinkPro mang đến trải nghiệm laptop chưa từng có tại Việt Nam

ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 13
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 14
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 15

Một tiêu chuẩn mang cái tên bay bổng nhưng lại có những giá trị thiết thực là Dạo Bước Công Nghệ sẽ khiến bạn có những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam. ThinkPro đã chuẩn bị sẵn một không gian vô cùng thân thiện, thư thái để đảm bảo khách tham quan có thể thoải mái tương tác và dạo chơi trong thế giới máy tính. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm bằng việc hỗ trợ sử dụng thực tế lên tới một trăm mẫu laptop theo nhu cầu được xây dựng bài bản bao gồm Văn Phong - Học Tập, Multimedia, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D, Gaming tầm trung, Gaming cao cấp, ...

ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 16
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 17
ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop tiêu chuẩn 'Dạo Bước Công Nghệ' ảnh 18

Bên cạnh đó, Dạo Bước Công Nghệ cũng chuẩn bị sẵn một không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau khi thu thập đủ thông tin, trải nghiệm các mẫu laptop mà bạn đang cân nhắc. Chúng tôi tin rằng việc dành cho bạn một khoảng thời gian thư thái, nhẹ nhàng sẽ giúp quyết định mua sắm được chính xác, an toàn hơn. Đội ngũ viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trao đổi, tư vấn một cách chân thành để tạo cảm giác thoải mái, an tâm dành cho bạn, những người luôn tin tưởng vào dịch vụ của ThinkPro.

ThinkPro Explorer - Dạo Bước Công Nghệ đã chính thức đi vào hoạt động để mang giúp người Việt tiếp cận nhanh chóng với các mẫu laptop mới nhất trên thị trường tại địa chỉ 5-7 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thành, TP. Hồ Chí Minh.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục