Thiết kế mới cho màn hình để kết nối, hợp tác và bảo vệ sức khỏe

Chia sẻ
Có đến 38% nhân viên văn phòng đánh giá màn hình phụ là một công cụ thiết yếu khi làm việc tại nhà. Vì lẽ đó, HP đang mang đến những sáng tạo mới cho màn hình máy tính dành cho nhân viên với những đột phá trong công nghệ bảo vệ sức khỏe, cơ động và kết nối không dây.
HP E-Series Monitors là dòng màn hình công thái học đầu tiên trên thế giới có công nghệ ánh sáng xanh thấp liên tục rất hữu ích trong bảo vệ sức khỏe nhân viên. Công nghệ HP Eye Ease giảm thiểu ánh sáng xanh mà không ảnh hưởng đến độ chính xác màu hay gây ám vàng cho màn hình. Đây cũng là dòng màn hình đầu tiên trên thế giới nhận chứng nhận Phần cứng Ánh sáng Xanh thấp của TUV, đơn vị hàng đầu về chứng nhận ánh sáng xanh thấp.

Thiết kế mới cho màn hình để kết nối, hợp tác và bảo vệ sức khỏe ảnh 1
HP E14 G4 Portable Monitor nâng cao hiệu suất làm việc với hai màn hình, cho người dùng tự do làm việc bất cứ đâu như trên bàn nhà bếp hay ngoài trời. Là màn hình di động 14 inch sáng nhất thế giới, sản phẩm nặng chỉ 640g và dày chưa đến 4,75mm, tức nhẹ hơn 36% và mỏng hơn 25% so với mẫu trước đây, đồng thời cung cấp 2 cổng USB-C dễ dàng kêt nối và lấy năng lượng từ bất kỳ máy tính xách tay nào có cổng USB-C.

HP U27 4K Wireless Monitor là màn hình chia sẻ cho máy tính cá nhân đầu tiên trên thế giới có công nghệ 4K không dây cho phép người dùng thỏa thích làm việc và giải trí mà không vướng bận dây kết nối. Người dùng có thể kết nối trực tiếp máy tính đến màn hình thông qua Ứng dụng HP Quick Pair Bluetooth hoặc nhấn tổ hợp phím Windows Key + K.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục