Thiết kế camera Xiaomi 12, cảm biến chính 50MP

Chia sẻ
Xiaomi 12 series dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay và mới đây hình ảnh về cụm camera chính đã được tiết lộ. 

Hình ảnh rò rỉ cho thấy cụm camera sau của Xiaomi 12 sẽ có 3 cảm biến chính với 2 ống kính kích thước lớn. Trong đó một cảm biến lớn được cho sẽ có độ phân giải 50MP. Các thông số chính xác của các cảm biến hiện vẫn chưa được tiết lộ.
Thiết kế camera Xiaomi 12, cảm biến chính 50MP  ảnh 1

Nếu so với người tiền nhiệm (sở hữu camera 108MP) cảm biến chính của Xiaomi 12 có độ phân giải thấp hơn. Tuy nhiên theo thông tin từ Digital Chat Station, hai hoặc cả 3 cảm biến sẽ cùng sở hữu độ phân giải 50MP thay vì 108MP/13MP/5MP như Xiaomi Mi 11. Bên cạnh đó hệ thống camera 12 sẽ có sự "can thiệp" của Leica. Với sức ảnh hưởng đã minh chứng khi hợp tác cùng Huawei và chất lượng camera của các dòng Xiaomi gần đây (Mi 11, 11T series) hệ thống camera của Xiaomi 12 thực sự đáng mong đợi. 

Về các thông số khác, Xiaomi 12 được cho sẽ không thay đổi nhiều về thiết kế so với Mi 11. Màn hình Xiaomi 12 sẽ sở hữu phong cách đục lỗ, cảm biến vân tay dưới màn hình, tấm nền OLED nhưng độ phân giải chỉ là Full HD+. Máy sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh 100W tương tự như ở dòng 11T. 

Chỉ còn một tuần nữa là sự kiện Qualcomm diễn ra và nhiều khả năng khi đó thông tin về việc Xiaomi 12 sử dụng con chip gì sẽ được tiết lộ.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục