Thiết bị bay và quay phim tự động từ xa

Chia sẻ
Thiết bị bay mang tên Lily với giá bán 520USD có khả năng vận hành hoàn toàn tự động, giúp ghi lại những khung cảnh vận động của người sở hữu nó.
Thiết bị bay và quay phim tự động từ xa ảnh 1

Lily Camera - Thiết bị bay tự động chuyên để quay phim, chụp ảnh.

Lily camera trông giống như những thiết bị bay điều khiển từ xa khác, nhưng điểm mới ở chiếc máy bay này là nó có thể tự vận hành để ghi lại các cảnh hành động của người cầm thiết bị định vị tương tác với nó. Ví dụ, khi chủ máy đang chèo thuyền vượt thác, Lily camera sẽ tự động bay bên trên với một cự li mặc định phù hợp (tối đa 15m) để ghi lại toàn cảnh hành động cho thân chủ của nó. 
Thay vì dùng màn hình điện thoại, máy tính bảng hay tay cầm riêng để điều khiển thì Lily Camera sẽ tự động theo dõi thân chủ để ghi hình nhờ một thiết bị định vị nhỏ gắn vào cổ tay họ. Thiết bị này chỉ có 4 nút để thông báo cho Lily biết khi nào cần bay xa hay gần lại hơn, bay qua trái/phải... Bộ định vị này giúp Lily theo dõi vị trí người dùng chính xác hơn thông qua GPS.
Điểm tiện lợi nữa của Lily camera là khá nhỏ gọn để có thể nằm trong hành lý, đồng thời có khả năng chống nước theo chuẩn IP67 giúp sản phẩm có thể làm việc trong điều kiện ẩm ướt. Về khả năng ghi hình, Lily có khả năng quay video Full HD với tốc độ 60fps hoặc 720p/120fps và chụp ảnh độ phân giải 12MP.
Thiết bị bay và quay phim tự động từ xa ảnh 2

Lily camera sẽ tự động giữ cự ly mặc định để ghi lại hình ảnh thân chủ.

Sau cùng, để mua Lily camera, khách hàng cần đặt trước với giá khoảng 520USD (gần 11 triệu đồng) và chờ đến tháng 2/2016 mới được giao hàng. 
Video giới thiệu Lily Camera

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục