Thị trường Việt vừa xuất hiện ứng dụng gọi xe mới mang tên “be”

Chia sẻ
Hôm nay (13/12), Công ty cổ phần Be Group đã chính thức giới thiệu ứng dụng gọi xe "be" đến công chúng, lấy cốt lõi là startup công nghệ Việt.
Thị trường Việt vừa xuất hiện ứng dụng gọi xe mới mang tên “be” ảnh 1
Hà Nội, ngày 13 tháng 12, Công ty cổ phần Be Group là một startup công nghệ Việt Nam khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe "be. Đây là ứng dụng đã được đăng ký kinh doanh lĩnh vực vận tải, điều mà các ứng dụng khác hiện nay chưa có và “be” cũng là ứng dụng đầu tiên xây dựng một chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông toàn diện 24/7 cho toàn bộ các Đối tác tài xế.

Mối quan hệ của “be” là 2 chiều:

Đối tác tài xế - be: xây dựng các chính sách lấy tài xế làm gốc. Trong quá trình hoạt động, các Đối tác có thể phản hồi về các chính sách qua các kênh hotline 1900232345, email, Hub, cộng đồng, ứng dụng.

Đối tác tài xế - khách hàng: đều tuân theo nguyên tắc cộng đồng. Khách hàng phản hồi về chất lượng dịch vụ Đối tác tài xế thông qua việc chấm sao cho tài xế và tài xế cũng có thể phản hồi về thái độ sử dụng dịch vụ của hành khách thông qua việc chấm sao cho hành khách.

Thị trường Việt vừa xuất hiện ứng dụng gọi xe mới mang tên “be” ảnh 2
Thị trường Việt vừa xuất hiện ứng dụng gọi xe mới mang tên “be” ảnh 3
Ứng dụng “be” được cho là ứng dụng thuần Việt có giao diện đơn giản, dễ nhìn, thuận tiện cho dùng một tay để ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Còn với ứng dụng dành cho tài xế, các thông tin như thu nhập, thuế, chiết khấu, nạp tiền, rút tiền đều được trình bày rõ ràng. Ngoài ra, tính năng Quản lý dành cho nhà xe và doanh nghiệp cũng được chú trọng phát triển.
Ứng dụng “be” đang trong giai đoạn hoàn thiện và có thể đi vào hoạt động ngày 17/12/2018 tới đây. Khách hàng có thể tải ứng dụng trên cả Android và iOS. Mức chiết khấu chung ban đầu dành cho Đối tác tài xế beBike và beCar là 25%. Dịch vụ vận chuyển đầu tiên sẽ được triển khai ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh và dự kiến đến hết năm 2020 sẽ có mặt ở 63 tỉnh thành. Đối tác tài xế be năm 2018 là 10.000 người mỗi thành phố và đến cuối năm 2019 ước tính lên đến 110.000 người. “be” cũng dự kiến sẽ giới thiệu dịch vụ giao hàng với cộng đồng.

Be Group đã hợp tác với Công ty bảo hiểm số OPES và Ngân hàng VPBank để đưa ra các giải pháp bảo hiểm cũng như tín dụng cho ứng dụng “be”. Ứng dụng này đang nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ cạnh tranh được với Grab để đem lại chuỗi giá trị dành cho cả tài xế và khách hàng Việt Nam.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục