Thị trường TV sôi động mùa Euro: nhiều khuyến mãi

Chia sẻ
Những chiến dịch khuyến mại mùa Euro năm nay có hơi muộn nhưng cũng rầm rộ không kém gì những năm trước, ghé ngay những địa chỉ uy tín, lựa chọn mẫu TV ưng ý và cháy hết mình cùng Euro 2020.

Thị trường TV sôi động mùa Euro: nhiều khuyến mãi  ảnh 1
Vào thời điểm cuối tháng 5, nhiều hệ thống bán lẻ đã phải tung ra khuyến mại khủng khi ngày khai mạc Euro đến gần (12/6 khai mạc) thế nhưng lại không thấy động tĩnh gì. Những tưởng mùa Euro năm nay có thể sẽ ảm đạm nhưng một vài ngày gần đây, trái với dự đoán của nhiều người, các hệ thống siêu thị điện máy, đại lý bán lẻ và một số trang thương mại điện tử đã tung ra chương trình khuyến mại rầm rộ dành cho TV, dòng sản phẩm bán chạy nhất những ngày này.

Đại dịch khiến cho những tụ điểm xem bóng đá cùng nhau buộc phải đóng cửa, một số thành phố người dân không được tụ tập quá 8 người vì vậy nhiều người nghĩ đến việc sắm TV tại nhà để cháy hết mình cùng Euro. Đó là còn chưa kể, thời điểm này cũng là lúc đội tuyển Việt Nam đang tham gia vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 nên nhu cầu lại càng lớn hơn nữa. Dễ nhận thấy, các dòng TV bán chạy nhất đều đến từ những thương hiệu quen thuộc như Samsung, LG và Sony và TCL. Ngoài ra Casper hay Asanzo cũng là 2 thương hiệu khá mạnh ở phân khúc TV phổ thông.

Đa phần các mẫu TV 55 inch đều được giảm giá cả triệu đồng nếu mua qua hình thức online. Một số mẫu TV 50 hoặc 43 inch có mức giảm thấp hơn do giá trị không cao bằng.

Thị trường TV sôi động mùa Euro: nhiều khuyến mãi  ảnh 2

Tại Media Mart, những mẫu TV 75 inch giảm lên tới 5 triệu kèm phiếu mua hàng 3 triệu đồng và đáp ứng nhu cầu mùa dịch, Media Mart miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

Thị trường TV sôi động mùa Euro: nhiều khuyến mãi  ảnh 3

Tại hệ thống Pico, TV Samsung dòng Neo QLED trải dài từ kích thước 65-120 inch được tặng kèm soundbar HW-Q950A và loa tháp MX-T40. TV LG khi mua được tặng kèm tai nghe TONE Free FN7 giá 4,4 triệu đồng.

Thị trường TV sôi động mùa Euro: nhiều khuyến mãi  ảnh 4

Tại Điện máy chợ lớn, từng hãng TV lại có mức khuyến mại riêng. Như LG giảm giá TV OLED 4K 55 inch 55CX từ 49,9 triệu xuống 29,9 triệu và quà tặng trị giá 10,2 triệu. Sony giảm mẫu Android 4K 55 inch 55X7500 từ 19,9 xuống 15,9 triệu đồng. Samsung giảm TV 4K Samsung 70 inch 70TU7000 từ 33,4 xuống 16,9 triệu đồng.

Thị trường TV sôi động mùa Euro: nhiều khuyến mãi  ảnh 5

Hệ thống Điện máy xanh cũng giảm giá tới 30% cho TV mùa Euro này kèm thêm mức trợ giá mùa dịch nên sẽ còn được giảm nhiều hơn khi mua online và thanh toán online.

Thị trường TV sôi động mùa Euro: nhiều khuyến mãi  ảnh 6
Thị trường TV sôi động mùa Euro: nhiều khuyến mãi  ảnh 7
Ngoài ra một số trang thương mại điện tử cũng có chương trình giảm giá. Chẳng hạn như Tiki có mức giảm TV lên tới 49% cùng những thương hiệu TV phổ biến như Sony, Samsung, LG, Casper.

 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục