Thêm nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ có mặt trên PlayStation 5

Chia sẻ
Nhân cột mốc hơn 10 triệu chiếc PlayStation 5 (PS5) - phiên bản mới nhất trong dòng máy chơi game của Sony đã xuất xưởng, hãng sẽ ra mắt thêm nhiều trò chơi hấp dẫn cho thiết bị của mình.

Sony đã tiết lộ trên Twitter rằng, tính đến ngày 18 tháng 7, hãng đã xuất xưởng 10 triệu máy chơi game PlayStation 5 trên toàn cầu. Con số này khiến PS5 trở thành máy chơi game bán chạy nhất trong lịch sử của Sony Interactive Entertainment (SIE).

Thêm nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ có mặt trên PlayStation 5 ảnh 1

Nếu không vấp phải các vấn đề về nguồn cung thì có lẽ Sony sẽ bán được một con số cao hơn đáng kể. Đến tận cuối tháng 4 năm 2021, thiết bị này mới có mặt tại thị trường Trung Quốc sau khi lên kệ từ tháng 11 năm ngoái.

Bài đăng cũng ca ngợi những nỗ lực của nhóm Phát triển Sản phẩm, nhóm Kỹ thuật và Vận hành Phần cứng, cũng như các nhóm Hoạt động Kinh doanh trên toàn cầu của Sony trong việc đạt được cột mốc quan trọng này.

Sony cũng nhân đây hé lộ rằng họ sắp sửa ra mắt các trò chơi độc quyền trên nền tảng này như God of War: Ragnarok, Gran Turismo 7 và Horizon Forbidden West, Battlefield 2042, DEATHLOOP, Far Cry 6 và Kena: Bridge of Spirits. Một số trò chơi này sẽ ra mắt trong năm nay, số ít khác sẽ phát hành vào năm 2022.

Cuối cùng, Sony đề cập rằng họ vẫn đang nỗ lực cải thiện nguồn cung trên toàn cầu. PS5 có giá $ 399 / € 399 / £ 349 / ₹ 39.990 cho Phiên bản kỹ thuật số không có ổ đĩa. Phiên bản có ổ đĩa có giá $ 499 / € 499 / £ 449 / ₹ 49.990.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục