Thêm nhiều cửa hàng Apple Store buộc đóng cửa do Covid-19

Chia sẻ
 

Apple đã đóng cửa một số cửa hàng của mình ở Georgia, North Carolina và Texas do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Apple sẽ tạm thời đóng cửa hơn 20 địa điểm bán lẻ của hãng ở Georgia, North Carolina và Texas khi các ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng ở các bang này.

Thêm nhiều cửa hàng Apple Store buộc đóng cửa do Covid-19 ảnh 1

Theo Bloomberg tiết lộ, 5 cửa hàng Apple Store ở Georgia, 5 cửa hàng ở Bắc Carolina và khoảng một chục cửa hàng ở Texas đã bắt đầu tạm dừng hoạt động từ ngày 15/1. Nếu muốn sửa chữa thiết bị tại đây, bạn có thể để lại thiết bị và phía Apple sẽ gửi lại sau khi hoàn tất việc sửa chữa.

Người phát ngôn của nhà Táo chia sẻ: “Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ở một số địa điểm mà Apple Store đang hoạt động nên chúng tôi đang tạm thời đóng cửa các cửa hàng ở những khu vực này”. “Chúng tôi mong muốn sẽ được gặp lại các tín đồ càng sớm càng tốt.”

Động thái này diễn ra sau khi Apple đóng cửa hơn 50 địa điểm bán lẻ ở California do đại dịch Covid-19 vào tháng trước. Hơn nữa, công ty cũng đã tạm thời đóng cửa các cửa hàng của mình ở khu vực Washington DC trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden vào tuần tới.

Theo engadget

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục