Thêm một vệ binh chia tay vũ trụ điện ảnh Marvel sau GOTG 3

Chia sẻ
Kẻ hủy diệt của MCU bất ngờ ra đi. 
Dave Bautista mới đây đã chia sẻ rằng Drax sẽ không chết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 nhưng thay vào đó nhân vật nên được recast lại. Thông tin này ngay lập tức gây sốt cộng đồng dòng phim siêu anh hùng vì hậu truyện thứ hai của biệt đội tấu hài MCU đã chứng kiến quá nhiều cuộc chia ly, từ đạo diễn đến nhân vật, diễn viên.
Thêm một vệ binh chia tay vũ trụ điện ảnh Marvel sau GOTG 3 ảnh 1
Drax được giới thiệu trong bộ phim Guardians of the Galaxy gốc ra mắt vào năm 2014. Kể từ đó, kẻ hủy diệt trở thành một nhân vật sidekick đáng yêu khiến khán giả phải phấn khích vì độ giải trí trong nhiều năm. Đã bị nerf đáng kể so với nguyên tác comics, Drax tham gia tổng cộng bốn dự án bao gồm hai bộ phim Guardians of the Galaxy đầu tiên, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Bautista đã trở thành một phần không thể thiếu của MCU dù tần suất xuất hiện ít ỏi và thật khó để tưởng tượng nam diễn viên sẽ sớm nói lời chia tay nhượng quyền.
Thêm một vệ binh chia tay vũ trụ điện ảnh Marvel sau GOTG 3 ảnh 2
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Bautista đã được hỏi về tương lai của mình trong MCU, cựu đô vật đề cập đến việc ngoài một bộ phim Drax and Mantis, bản thân không được nghe nói nhiều về tương lai của nhân vật. Bautista sau cùng còn nhấn mạnh nói rằng đây "Probably going to be the end of Drax."/ "Có lẽ sẽ là sự kết thúc của Drax."
Thêm một vệ binh chia tay vũ trụ điện ảnh Marvel sau GOTG 3 ảnh 3
Nhiều người hâm mộ MCU tỏ ra bàng hoàng và nam diễn viên đã phải tweet lại để trấn an mọi người rằng Drax sẽ không đi đâu cả và cho rằng nếu Marvel Studios quyết định tiếp tục với nhân vật của mình thì rất có thể nó sẽ được đóng bởi một diễn viên khác sau Guardians of the Galaxy Vol. 3. Lý do rời bỏ vai diễn của Bautista là do tuổi tác, 54 tuổi vào thời điểm Guardians 3 phát hành.
Hiện tại, nếu tình hình không chứng kiến cú twist nào trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ chỉ được gắn bó với Drax “Bautista” thêm hai lần nữa, Guardians of the Galaxy Holiday Special và Guardians of the Galaxy: Vol. 3.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục