The Walking Dead sẽ không thể kết thúc trong 10 năm nữa ?

Chia sẻ
 
Sau khi serie huyền thoại kết thúc, sẽ còn rất nhiều mạch truyện hậu tận thế của TWD.
Có vẻ như ngày tận thế lâu đời trên truyền hình sẽ còn rất lâu nữa mới khép lại theo như báo cáo mới đây của Daniel Richtman. Chuyên gia săn tin điện ảnh chia sẻ rằng AMC đã lên kế hoạch cho một thập kỷ tiếp theo của The Walking Dead, với mọi thứ cho đến hiện tại mới chỉ đi được một nửa của bức tranh vĩ đại hơn rất nhiều.
The Walking Dead sẽ không thể kết thúc trong 10 năm nữa ? ảnh 1
Series zombie đình đám ra mắt vào tháng 10 năm 2010 và mặc dù chứng kiến những lần chao đảo xuyên suốt chặng đường phát triển, thương hiệu dễ dàng xây dựng được mức độ ăn khách toàn cầu với lượng fan hâm mộ đông đảo qua từng mùa phim.
The Walking Dead sẽ không thể kết thúc trong 10 năm nữa ? ảnh 2
Chương trình chính của TWD sẽ kết thúc vào năm sau trong mùa 11, nhưng AMC từ lâu đã không giấu tham vọng đào sâu nhượng quyền hơn nữa.
The Walking Dead sẽ không thể kết thúc trong 10 năm nữa ? ảnh 3
Hiện tại, tiếp nối di sản trên màn ảnh nhỏ là loạt phim Fear the Walking Dead và The Walking Dead: World Beyond. Tuy nhiên, có nhiều phần ngoại truyện khác đang được thực hiện như chương trình về Daryl và Carol, dự án tuyển tập Tales of the Walking Dead, một loạt phim tập trung khai thác văn hóa LGBTQ và dự án truyền hình mới theo chân một nhân vật phản diện. Rầm rộ nhất chắc chắn phải là bộ ba phim về Rick Grimes được tiếp thị mạnh mẽ. Các thông tin chi tiết không được đề cập, nhưng có vẻ như bối cảnh sẽ ở đâu đó xung quanh Philadelphia.
The Walking Dead sẽ không thể kết thúc trong 10 năm nữa ? ảnh 4
Ngoài ra, không thể bỏ qua những dự án như truyện tranh, trò chơi điện tử. Nếu xoay sở để kể một câu chuyện hấp dẫn trong hơn hai mươi năm, The Walking Dead, không thể phủ nhận là một trong những loạt phim xuất sắc nhất lịch sử điện ảnh từng sản sinh.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục