The Umbrella Academy 3 lộ ảnh chụp phim trường gây sốt

Chia sẻ
 
Ngoài Elliot Page sau sự kiện chuyển giới, các thành viên của Sparrow Academy cũng nhận được sự chú ý.
Phần tiếp theo của The Umbrella Academy đã được sản xuất được một thời gian tại Toronto và mới đây, một loạt ảnh hậu trường của series đã được @seanmovies chia sẻ.
The Umbrella Academy 3 lộ ảnh chụp phim trường gây sốt ảnh 1
Sau khi kết thúc season 2, người xem đã nhận được plot twist mới về nghịch lý thời gian khi Sir Reginald bỏ lại gia đình ban đầu của mình để nhận nuôi một thế hệ khác dưới tên gọi Sparrow Academy.Thông báo casting dành cho những đứa con mới đã được đăng tải chính thức cách đây vài tháng, và sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ đã được cung cấp cái nhìn đầu tiên về những họ.
Ngoài ra, những bức ảnh cận cảnh của Tom Hopper mặc một bộ đồ cơ bắp ở Hamilton’s Gage Park và Elliot Page cũng gây được sự chú ý. Vào tháng 12/ 2019, Elliot Page đã công khai việc chuyển đổi giới tính của mình và trải lòng về những khó khăn khi đóng vai nữ giới. Nhiều người đã băn khoăn về cách Netflix tiếp nhận thông tin này và thực hiện những tinh chỉnh kịch bản, tuy nhiên, dựa trên hình ảnh phim trường, có vẻ khổng lồ giải trí đã sẵn sàng cho một plot truyện thêm sâu sắc của Vanya Hargreeves.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục