The Suicide Squad tiếp tục có spin-off

Chia sẻ
 
Thành công của Peacemaker nhanh chóng phản ánh lên quyết định của HBO Max.
Có vẻ như Peacemaker sẽ không phải là phản anh hùng duy nhất sẽ nhận được loạt phim solo của riêng mình trên HBO Max. James Gunn đã xác nhận với các nguồn tin tại Deadline rằng đạo diễn đang trong giai đoạn đầu của việc phát triển một loạt phim khác dựa trên DC Comics cho dịch vụ phát trực tuyến. Không rõ chương trình sẽ xoay quanh điều gì hoặc cá nhân nào, nhưng Gunn đã tiết lộ rằng đây sẽ là một ngoại truyện của The Suicide Squad ăn khách.
The Suicide Squad tiếp tục có spin-off ảnh 1
Báo cáo của Deadline làm rõ rằng dự án vẫn còn lâu nữa mới chính thức diễn ra. Chưa có kịch bản nào được viết, nhưng HBO Max được cho là rất nhiệt tình với tầm nhìn của Gunn.
The Suicide Squad tiếp tục có spin-off ảnh 2
Peacemaker, dự án tiếp giáp với Suicide Squad đầu tiên của Gunn, hiện là chương trình số một trên thế giới và là series được yêu cầu nhất mọi thời đại. Có vẻ như đây sẽ là động lực đủ để giới chóp bu tiếp tục đầu tư cho bất kỳ thứ gì đạo diễn mong muốn.
The Suicide Squad tiếp tục có spin-off ảnh 3
Người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội sau chia sẻ của Gunn đã kêu gọi các live-action dựa trên Bloodsport của Idris Elba hay nhân vật đột phá Ratcatcher 2 của Daniela Melchior, tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ phải một thời gian rất dài nữa cho những cập nhật tiếp theo.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục