The Suicide Squad đã loại bỏ những phản diện siêu khủng nào ?

Chia sẻ
Dự án quy tụ rất nhiều kẻ xấu có tiếng của DC Comics cũng rất đau đầu để chọn ra dàn nhân vật ưng ý.
 

Khi thông báo cách đây vài năm trước về việc James Gunn sẽ viết kịch bản và đạo diễn bộ phim Suicide Squad tiếp theo được đưa ra, nhiều người hâm mộ đã mở cờ trong bụng vì biết chắc rằng chất điên của Gunn sẽ là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện dự án về biệt đội bất hảo thuộc DCEU.

 

The Suicide Squad đã loại bỏ những phản diện siêu khủng nào ? ảnh 1

Đến DC Fandome, sự chờ đợi của công chúng đã được đền đáp với mức độ hoành tráng được đầu tư cho nhượng quyền của những phản diện. Ngoài dàn nhân vật chính trở lại như Harley Quinn, Amanda Waller, danh sách tội phạm với siêu năng lực, Javelin, Savant, Weasel, Peacemaker, Bloodsport, King Shark, vv... và rất nhiều cái tên mà người hâm mộ có lẽ chẳng hề biết đến đã được chắp bút.

 

The Suicide Squad đã loại bỏ những phản diện siêu khủng nào ? ảnh 2

Tuy nhiên, có vẻ như rất nhiều ứng cử viên tiềm năng gia nhập Suicide Squad đã bị cắt giảm trước khi lựa chọn cuối cùng được đưa ra. Và khi được một người hâm mộ hỏi qua Twitter, Gunn đã hào phóng tiết lộ rằng bản thân giữ một thư mục trong máy tính cá nhân về các ác nhân đã bị loại khỏi dự án. Trong đó đã được xác nhận là Livewire, Punch, Jewelee, Black Spider và thậm chí là Deathstroke.

 

The Suicide Squad đã loại bỏ những phản diện siêu khủng nào ? ảnh 3

Man-Bat, Plastique, Chemo, Killer Frost, Mister Freeze, KG-Beast, GunHawk, Knockout, Rainbow Creature hay Solomon Grundy, những cái tên quen thuộc hơn cũng bị loại bỏ với lý do không phù thuộc với câu chuyện.

 

The Suicide Squad đã loại bỏ những phản diện siêu khủng nào ? ảnh 4

Gunn gần như sẽ trở lại trong hậu truyện Suicide Squad thứ 2 nếu phần phim sắp tới thành công trên nhiều phương diện như dự án gốc, nên có lẽ không sớm thì muộn, người hâm mộ sẽ có được cơ hội chứng kiến những kẻ xấu yêu thích của riêng mình khuấy động màn ảnh.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục