The Rock ra yêu sách mới cho Fast and Furious

Chia sẻ
 
Dwayne Johnson đang muốn phát triển nhượng quyền cháy nổ theo hướng rất riêng mình.
Trong khi mà tất cả các hãng phim lớn nhỏ đều đang nỗ lực để lồng ghép sự đa dạng và tính đại diện trong các dự án trọng tâm, nhượng quyền Fast and Furious luôn khiến các fan hâm mộ tự hào về một thứ tinh thần mang đậm các nền văn hóa phi truyền thống kể từ ngày đầu.
The Rock ra yêu sách mới cho Fast and Furious ảnh 1
Là ngôi sao điện ảnh lớn nhất điện ảnh hiện đại và được xác định như hoa tiêu chính sắp tới trong Fast Saga, Dwayne Johnson luôn có tiếng nói rất lớn trong tất cả các dự án mình tham gia. Người mách nước, Daniel Richtman mới đây đã rò rỉ ra ngoài thông tin về việc The Rock muốn dàn diễn viên của Hobbs & Shaw 2 sẽ đem đến nhiều hơn nữa chủ đề về sắc tộc, giới tính.
The Rock ra yêu sách mới cho Fast and Furious ảnh 2
Trở lại phần phim gốc, Jason Statham là diễn viên chính da trắng duy nhất, Eddie Marsan và ngôi sao khách mời Ryan Reynolds chỉ xuất hiện trong một vài cảnh. Ngoài Vanessa Kirby, Helen Mirren là các thành viên gia tộc Shaw, bom tấn của David Leitch còn có sự góp mặt của Idris Elba, Eiza Gonzalez, Cliff Curtis, Roman Reigns, John Tui và Kevin Hart, vì vậy loạt phim Hobbs & Shaw vốn đã được đại diện bởi các diễn viên thuộc nhiều tầng lớp, nhưng có vẻ á thần thấy như vậy là chưa đủ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục